Cách bố trí phòng làm việc cho người tuổi Bính Thìn

Trong công việc cũng như sự nghiệp, việc bố trí phòng làm việc cần phải phù hợp với phong thủy từng người, điều này sẽ giúp có một tinh thần, sức khỏe và công việc sẽ đi lên tịnh tiến khônng ngừng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn về cách bố trí phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Bính Thìn để gặp được nhiều may mắn, nguồn năng lượng dương hội tụ giúp người tuổi Bình Thìn suôn sẻ và thành công trong con đường sự nghiệp.

Thông tin chung về tuổi Bính Thìn

Tuổi Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp (Sinh Tiếu). Những người tuổi Thìn là một người mạnh mẽ, dũng cảm, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt. Qua các năm, tuổi Thìn bao gồm: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn. Các tuổi Thìn được quan tâm về phong thủy nhiều nhất chính là phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thìnphong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn.

Người tuổi Bính Thìn có mệnh Sa trung thổ (Đất tong Cát). Quẻ mệnh trong Bát Quái củ tuổi Bính Thìn là quẻ Càn Kim. Thuận hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí). Tránh các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Đặt bàn làm việc phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Bàn làm việc là vị trí quan trọng nhất của không gian phòng làm việc. Việc đặt bàn làm việc theo phong thủy phải phù hợp với hướng, chiều cao, màu sắc và cả thiết kế của khung bàn. Bàn làm việc phải hài hòa với các vật dụng trang trí trong phòng làm việc.

Đối với người tuổi Bính Thìn, đặc biệt ở vị trí lãnh đạo lớn nên đặt bàn làm việc ở hướng thẳng chính Bắc của văn phòng làm việc. Những mẫu bàn làm việc hợp với cung mệnh của tuổi Bính Thìn góp phần gia tăng vận khí, hội tụ lượng khí dương vào trọng tâm bàn làm việc giúp sự nghiệp mau chóng thăng tiến.

Đặc biệt, việc bố trí phong thủy bàn làm việc bạn nhất định phải quan tâm đến yếu tố giới tính của người tuổi Bính Thìn để bố trí không gian làm việc được phù hợp thoải mái và an tâm nhất.

Bàn làm việc theo phong thủy cho nam

Hướng đặt bàn làm việc cho nam theo phong thủy là ở chính Bắc nơi văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc của nam cần phải quay về một trong các hướng tốt như:

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc, hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp của mình.

Hướng Tây (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, khí dương, danh tiếng, thăng quan phát tài, phát triển công danh.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Đẩy sức mạnh tinh thần lên đỉnh điểm, mang lại tiến bộ, vượt ra khỏi được giới hạn của bản thân và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng này giúp nam giới tăng cường sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả và đạt thành công cao.

Bàn làm việc theo phong thủy cho nữ

Hướng đặt bàn là việc cho nữ là ở chính Bắc của văn phòng nơi làm việc. Vì trái ngược với nam giới, nữ giới tuổi Bính thìn thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc nên quay về một trong các hướng tốt như:

Hướng Bắc (Diên Niên): Củng cố, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc, hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp của mình

Hướng Đông (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, khí dương, danh tiếng, thăng quan phát tài, phát triển công danh.

Hướng Nam (Phục Vị): Đẩy sức mạnh tinh thần lên đỉnh điểm, mang lại tiến bộ, vượt ra khỏi được giới hạn của bản thân và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): Hướng này giúp nữ giới tăng cường sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả và đạt thành công cao.

Vì vậy, những hướng phong thủy tốt của giới tính là yếu tố vô cùng quan trọng. Hướng bàn là việc tốt sẽ thu hút, gặt hái được nhiều tài lộc cho tuổi Bính Thìn để phát triển công danh sự nghiệp.

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy đối với tuổi Bính Thìn

Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Thổ sinh Kim nên việc lựa chọn bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn nên làm bằng gỗ với vân màu gỗ tự nhiên. Chất liệu này giúp sự nghiệp thuận lợi và thêm phần vững chắc cho người tuổi Bính Thìn.

Nếu bạn là tuổi Bính Thìn có niên mệnh thuộc Thổ, thì nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật đơn giản với các màu như: màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ, đây là những màu chủ đạo của người tuổi Bính Thìn. Trong đó màu vàng và màu vàng đất được xem là màu bản mệnh cao nhất. Còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên mang lại may mắn cho ai sinh vào năm tuổi Bính Thìn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về phong thủy phòng làm việc cho tuổi Bính Thìn. Phong thủy bàn làm việc là vấn đề đáng được quan tâm cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp. Những thông tin này có thể giúp ích cho bạn về việc mang lại những thuận lợi, may mắn và thành công lớn trong công việc cũng như sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *