GHẾ GIÁM ĐỐC

0 đ
10.000.000 đ
 • 1
 • 2
 • 5
Xem thêm

Các loại ghế giám đốc dành cho giám đốc và cách chọn ghế giám đốc tốt cho sức khỏe

Không như đại đa số dân văn phòng đi làm việc. Giám đốc là người lãnh đạo, quản lý là cấp trên, sếp của nhân viên văn phòng. Do đó, chiếc ghế mà họ ngồi cũng phải có một số tiêu chí riêng, khác biệt so với một chiếc ghế văn phòng thông thường. Một chiếc ghế giám đốc tốt sẽ giúp cho người lãnh đạo có cảm giác thoải mái, tăng hiệu suất làm việc, và còn bảo vệ sức khỏe cho người ngồi.

Bạn có thể click vào đây để xem nhanh bài viết:

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu mã ghế giám đốc với thiết kế, chất liệu đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại ghế làm việc này ngay sau đây!

ghế giám đốc văn minh bọc simili giả da từ Văn Minh

Khám phá các loại ghế giám đốc cao cấp giá rẻ

1. Ghế giám đốc là gì? Ghế làm việc dành cho giám đốc có điều gì khác biệt so với ghế nhân viên?

1.1. Ghế giám đốc là gì?

Ghế giám đốc được định nghĩa là một phân khúc cao cấp của dòng ghế văn phòng. Ngoài nhu cầu cơ bản giúp cho người lãnh đạo làm việc một cách tập trung, và thoải mái. Ghế giám đốc phải giúp tôn lên vẻ quyền uy, ở thế thượng phong của một người đứng đầu bộ phận, tổ chức.

1.2. Ghế làm việc dành cho giám đốc có điểm gì đặc biệt?

Những dòng ghế giám đốc khác biệt so với ghế nhân viên chủ yếu ở những tiêu chí sau:

 • Kích thước ghế to hơn. Nhà sản xuất sẽ tính toán và cho ra sản phẩm có kích thước lớn. Kích thước lớn giúp gia tăng sự thoải mái cho người ngồi. Giúp nâng đỡ cột sống lưng, đốt sống cổ. Và đặc biệt, ghế giám đốc kích thước lớn giúp thể hiện vị trí của người ngồi.
 • Ghế giám đốc một số nhà sản xuất còn gọi là ghế lưng cao. Đúng như tên gọi, thật tế đa số ghế giám đốc đều có lưng cao hơn đầu người ngồi. Việc này giúp hỗ trợ cho giám đốc tựa lưng, nâng đỡ cổ. Mang lại cảm giác dễ chịu.
 • Chất liệu ghế cao cấp. Khác với mẫu ghế văn phòng thông dụng, ghế giám đốc đa số sử dụng chất liệu da, hoặc simili cao cấp. Giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của người quản lý.
 • Chức năng ghế tốt hơn. Ngoài tính năng tăng giảm độ cao ngồi thông thường, ghế dành cho giám đốc còn có tính năng ngả lưng nhịp nhàng giúp giám đốc nghỉ ngơi.
 • Thiết kế sang trọng. Thiết kế của ghế giám đốc cũng phải khác biệt so với ghế thông thường. Sử dụng thiết kế đơn giản, một màu sắc. Ứng dụng chất liệu cao cấp nhằm tăng thêm tính thẫm mỹ cho ghế.

2. Phân loại ghế giám đốc

Không như mẫu ghế làm việc thông thường, ghế giám đốc lưng cao được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

2.1 Ghế giám đốc bọc da – simili

Ghế giám đốc bọc da là loại ghế cao cấp nhất. Sử dụng chất liệu da thật để bọc ghế giúp tăng thêm sự sang trọng, xa hoa của mẫu ghế ngồi. Chất liệu da thật, giúp cho ghế càng ngồi càng bóng, càng ngồi càng đẹp. Ngoài trừ nhược điểm giá thành, thì đây là loại ghế giám đốc lưng cao thể hiện được đúng nhất tính năng sử dụng của ghế.

Chính vì lý do giá thành, hiện tại thị trường đã áp dụng chất liệu giả da – simili, da PU để thay thế cho da thật. Ghế giám đốc bọc simili có màu sắc đa dạng, chất lượng cao, và đặc biệt giá thành rẻ hơn gấp 2-3 lần ghế bọc bằng da thật.

 • Ghế giám đốc VIP Hòa Phát TQ22: loại ghế này được làm bằng chất liệu da thật phần tiếp xúc với người ngồi. Phần thân ghế được sơn PU chống mối mọt. Có chức năng ngả lưng, thay đổi độ cao bằng ty hơi. Sử dụng chân gỗ. Ghế hiện có giá khoảng hơn 14 triệu đồng.

ghế giám đốc da thật 100%

Ghế giám đốc da thật hòa phát

 • Ghế giám đốc 190 GX201A-HK sử dụng chất liệu simili, tay sắt bọc nệm giúp giám đốc êm ái khi đặt tay lên. Nâng lên hạ xuống bằng trụ hơi, chân ghế xoay giúp dễ dàng di chuyển từ vị trí A sang vị trí B. Giá ghế hiện khoảng 2 triệu 5 đồng
 • Ghế giám đốc lưng cao VM 305 được làm bằng chất liệu simili cao cấp, có thể dễ dàng thay đổi độ cao bằng cần gạt. Chức năng ngả lưng thư giãn, và chốt đứng để tập trung làm việc. Tay ghế ốp gỗ sơn PU sang trọng. Chân ghế bằng sắt mạ Chrome sáng bóng. Giúp giám đốc có thể chuyển động linh hoạt. Giá ghế lưng cao VM 305 khoảng hơn 2.600.000 đồng

ghế giám đốc văn phòng Văn Minh

Ghế giám đốc bọc nệm dày

2.2 Ghế giám đốc lưới

Ghế giám đốc lưới là dòng sản phẩm được khám phá trong khoảng hơn 5 năm trở lại. Mặc dù mới gia nhập thị trường những chất liệu lưới đã làm mưa làm gió trong thị trường nội thất nói chung. Và đương nhiên chất liệu lưới được ứng dụng sản xuất những chiếc ghế giám đốc cao cấp.

Ưu điểm của dòng ghế giám đốc lưới ở tính năng giải nhiệt, thoáng mát khi ngồi. Màu sắc đa dạng, dễ dàng vệ sinh.

 • Ghế giám đốc lưới Aeron là mẫu ghế được sản xuất bởi công ty sản xuất ghế hàng đầu thế giới https://www.hermanmiller.com/ . Ngoài khả năng giúp người ngồi thoải mái, ghế còn có nhiều tính năng tùy chỉnh mà hiện tại các nhà SX trong nước chưa thể làm được. Giá bán nhập khẩu hiện tại khoảng 55 triệu đồng

ghế giám đốc lưới Aeron

Ghế lưới Aeron từ hermanmiller

 • Ghế VM 002 là mẫu ghế từ nhà sản xuất Ghế Văn Minh. Mặc dù không nhiều tính năng như các dòng ghế ngoại nhập. Nhưng ghế giám đốc lưới VM 002 cũng đáp ứng được những tiêu chí cơ bản của một chiếc ghế giám đốc tốt. Giá bán của mẫu ghế giám đốc lưới khá rẻ từ 1.610.000 đồng

2.3 Ghế giám đốc sức khỏe – chất liệu dây thun

Ghế giám đốc dây thun, hay còn gọi là ghế sức khỏe. Được sản xuất bằng những sợi dây thun căng ra tạo thành. Mẫu ghế này giúp người ngồi lưu thông khí huyết, không gây ê mông, ê chân khi ngồi lâu. Hiện tại, Ghế Văn Minh là đơn vị duy nhất sản xuất mẫu ghế dây thun dành cho giám đốc này.

 • Ghế giám đốc lưng cao dây thun VM 014 làm từ sợi dây thun tròn, được đan kết từ phần đầu xuyên suốt đến phần chân của người ngồi. Tay nhựa pp đen chắc chắn. Ghế có tính năng xoay chuyển và ngả lưng nhịp nhàng. Giá bán mẫu ghế này là 930.000 đồng

ghế giám đốc tốt cho sức khỏe

Ghế giám đốc của sức khỏe

3. Kích thước ghế giám đốc

Mỗi loại ghế giám đốc mỗi khác nhau về kích thước. Sự to nhỏ của kích thước ghế ảnh hưởng đến sự thoải mái khi giám đốc ngồi vào. Vì giám đốc thường phải ngồi thường xuyên trên bàn làm việc nên kích thước ghế khá quan trong trong việc chọn lựa.

3.1 Kích thước ghế chân xoay

Đối với loại ghế xoay dành cho giám đốc thì kích thước chiều rộng, chiều cao, chiều sâu và độ cao khi ngồi cơ bản như sau:

 • Chiều rộng: từ 550mm – 660 (tùy theo mỗi dòng ghế)
 • Chiều sâu: từ 500mm – 600mm (tùy thuộc từng dòng ghế)
 • Chiều cao: từ 1160mm – 1240mm đối với các loại ghế thuộc phân khúc ghế cao cấp.
 • Chiều cao khi ngồi (tính từ mặt đất): từ 510 – 590mm

3.2 Kích thước ghế chân quỳ

Khác với ghế chân xoay, dòng giám đốc chân quỳ lưng cao có chiều cao ngồi cố định. Do đó, việc chọn ghế khá hạn chế. Trước khi chọn dòng ghế này, bạn phải đo đạc kỹ kích thước của bàn giám đốc.

 • Chiều rộng: từ 550mm – 660 (tùy thuộc từng dòng ghế)
 • Chiều sâu: từ 500mm – 600mm (tùy thuộc từng dòng ghế)
 • Chiều cao: 1190mm
 • Độ cao khi ngồi: từ 490mm – 510mm

4. Cách chọn ghế giám đốc tốt cho sức khỏe

Để chọn một chiếc ghế lưng cao tốt cho sức khỏe. Chiếc ghế đó phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản dưới đây:

4.1 Kích thước phù hợp

Điểm quan trọng nhất trong việc lựa chọn nội thất chính là kích thước phù hợp. Và trong việc lựa chọn ghế giám đốc của không phải là ngoại lệ. Vậy, kích thước như thế nào thì được coi là phù hợp trong việc chọn mua ghế?

Kích thước ghế phải đảm bảo yếu tố sau, thì được gọi là phù hợp:

 • Phù hợp với không gian làm việc. Một chiếc ghế tốt, phải phù hợp với diện tích phòng làm việc của giám đốc. Phòng giám đốc to, có thể thoải mái lựa chọn. Chẳng may, phòng làm việc nhỏ, bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế có kích thước nhỏ hơn
 • Phù hợp với bàn giám đốc. Thông thường bàn giám đốc có chiều cao 750 mm – 760 mm. Vì vậy, để mua ghế cho phù hợp. Ghế phải có độ cao ngồi từ 510 mm – 590 mm. Và bạn cũng phải chú ý đến chiều cao của tay ghế, nếu tay ghế quá cao sẽ không thể đẩy ghế vào dưới bàn được.

4.2 Phù hợp vóc dáng của giám đốc

Để chiếc ghế có thể phục vụ tốt cho người ngồi. Bạn nên tự xét vóc dáng của mình trước khi mua.

 • Vóc dáng to, cao, hơi béo (thông dụng): thích hợp các mẫu ghế giám đốc lưng cao, qua đầu người ngồi.
 • Vóc dáng trung bình: phù hợp với đa số các dòng ghế giám đốc.
 • Vóc dáng thấp, bé: nên chọn các dòng ghế giám đốc lưng trung, cao ngang vai người ngồi, hoặc các dòng ghế dành cho trưởng phòng.
 • Ngoài ra, với nữ giới, các sếp nữ, bạn cũng nên chọn các mẫu ghế giám đốc có kích thước bề ngang tương đối nhỏ hơn. Việc này giúp tôn lên vẻ đẹp các “sếp nữ” mà không làm mất đi vẻ uy nghi của họ.

4.3 Phù hợp phong thủy

Phong thủy cũng là yếu tố mà bạn cần tham khảo khi chọn mua nội thất. Khi bạn mua chiếc ghế làm việc hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho bạn dễ dàng thăng tiến, và sức khỏe cũng được chăm sóc ở một phương diện tâm linh.

Bạn có thể tra cứu “bảng màu sắc phong thủy phù hợp bản mệnh”, giúp chọn mua ghế hợp phong thủy của mình.

Bảng màu sắc phong thủy phù hợp bản mệnh

5. Tại sao nên chọn ghế ngồi giám đốc tại ghevanminh.vn?

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp ghế giám đốc, nhưng ghevanminh vẫn của là một đơn vị được các công ty chọn lựa là nơi uy tín cung cấp các mẫu ghế làm việc tốt nhất cho họ. Chúng tôi không phải là công ty thương mại đơn thuần, mà còn là nhà sản xuất. Do đó, bất cứ vấn đề trục trặc về kỹ thuật, ghevanminh đều có thể xử lý nhanh chóng, và chất lượng. Đây là một số lý do bạn có thể tham khảo trước khi chọn chúng tôi làm nơi cung cấp:

 • Các sản phẩm ghế làm việc dành cho giám đốc tại ghevanminh cực kỳ đa dạng, nhiều mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Ngoài thiết kế đẹp mắt, ghế của chúng tôi còn có chất lượng tốt, giá thành hợp lý
 • Hệ thống các cửa hàng của chúng tôi phân phối rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua ghế tại một trong các cửa hàng của chúng tôi mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay di chuyển
 • Luôn tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu và sở thích của thị trường. Tiếp cận xu hướng thiết kế trên thế giới để cho ra những mẫu ghế mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ghế lưng cao, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại bàn, ghế và các phụ kiện khác, đảm bảo chính hãng, chất lượng
 • Các chính sách hỗ trợ tốt, khuyến mãi thường xuyên
 • Luôn hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, và định hướng bản thân là một trong những địa chỉ đi đầu về ghế giám đốc, các loại bàn ghế văn phòng nói chung. Đến với ghevanminh.vn, khách hàng không những mua được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với giá tốt. Mà ghevanminh còn cung cấp một dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chi tiết và đầy đủ. Ngay khi có nhu cầu mua ghế cho cá nhân, hoặc công ty, bạn hãy liên hệ ngay với Văn Minh qua HOTLINE: 0272-375-9677 (78) hoặc website: https://ghevanminh.vn/ghe-van-phong/ghe-giam-doc . Văn Minh luôn sẵn sang làm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách!

Thu gọn