Giải pháp ngồi toàn diện cho doanh nghiệp

bệnh đau lưng dân văn phòng

CHÚ Ý: NHỮNG NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐANG MÀI MÔNG 8H/NGÀY TẠI PHÒNG LÀM VIỆC

Một khi bạn thấy điều này DỄ DÀNG như thế nào, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã chờ đợi trong một khoảng thời gian rất dài mà việc ngồi thoải mái trên một chiếc ghế làm việc vẫn chưa tới…

Làm Thế Nào Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Tìm Được 1 Chiếc Ghế Làm Việc Tốt Nhất
- Mà Không Cần Bạn Phải Là Một Chuyên Gia.

Giám Đốc Sản Xuất Của 

Ghế Văn Minh Sẽ

Tiết Lộ Thông Tin Tuyệt Mật

Đã Được Kiểm Chứng

Để Bạn Dễ Dàng Tìm Được

Một Chiếc Ghế Làm Việc Tốt Nhất

Để Bảo Vệ Sức Khỏe Của Bạn

Thậm Chí Trước Đó Bạn Chưa Biết Bắt Đầu Như Thế Nào

Thứ Sáu, 17/3/2018


From: Nghiêm Văn Minh


Re: Cuộc cách mạng trong “Sản xuất nội thất văn phòng”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra 1 tiếng và ngay lập tức trở thành CHUYÊN GIA về nội thất văn phòng.


Bạn thân mến,


Hơn 95% những người đang ngồi làm việc tại văn phòng đang ngồi sai tư thế. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của họ.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu


Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…


Thậm chí bạn đã từng mua rất nhiều sản phẩm ghế làm việc các loại để thay thế, nhưng vẫn chưa tìm được những điều tốt nhất…

Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này.


Giải Pháp Tuyệt Vời Nhất Cho Việc Bảo Vệ Sức Khỏe Của Đội Ngũ Nhân Viên

Mà Bạn Từng Biết


Bạn có thể ra ngoài kia Search Google và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những thông tin về ghế ngồi làm việc và dành NHIỀU GIỜ hỏi ý kiến người thân, hoặc đối tác… Và thực sự mua một vài chiếc ghế để trải nghiệm để có thể chọn mua được những chiếc ghế làm việc hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…


Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về ghế văn phòng chỉ trong hơn 1 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.


Giải pháp tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: GIẢI PHÁP NGỒI TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP…

Nó không đơn thuần là bạn mua một chiếc ghế về để ngồi. Chúng tôi cung cấp tất cả, từ sản phẩm ghế dành cho nhân viên (lực lượng đông đảo mang lại doanh thu cho doanh nghiệp), ghế dành cho Giám Đốc – thể hiện vị thế của lãnh đạo, ghế phòng họp – mang lại sự nghiêm túc trong cuộc họp, cũng như brain-storm ra những ý tưởng khủng khiếp nhất… Sản phẩm được chắt lọc từ hàng trăm lần nghiên cứu, thất bại, rồi lại cải tiến từ Ghế Văn Minh.


Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về ghế làm việc mà bạn từng thấy.

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong Blog Ghế Văn Minh

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Hết Được Lợi Ích Của Giải Pháp Này


Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với nội thất văn phòng mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến sản xuất nội thất văn phòng hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra “Giải pháp ngồi toàn diện cho doanh nghiệp” tuyệt vời này.  

Đừng để con số hơn 1 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về “Giải pháp ngồi toàn diện cho doanh nghiệp”. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để tìm hiểu được cách mua một chiếc ghế làm việc tốt cho sức khỏe.

Đây thực sự là điều tốt nhất về giải pháp ngồi hiện tại. Giải pháp này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để nghiên cứu và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.


Muốn Thành Công,

Hãy Mô Hình Hóa 

Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để chọn mua ghế làm việc.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một Giải pháp ngồi toàn diện mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?


Và để có thể truy cập và làm chủ giải pháp hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư với chi phí khoảng $22


Tưởng tượng…

  • - Bạn sẽ có được đội ngũ nhân viên với sức khỏe tốt nhất.
  • - Bộ phận nhân sự không còn phải nhận những đơn xin nghỉ với những lý do hết sức vô lý.
  • - Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, luôn tươi cười vì có sức khỏe tốt. Và họ sẽ truyền những năng lượng tích cực đến khách hàng của bạn.
  • - Bạn sẽ tiết kiệm được hàng đống tiền để thay thế ghế làm việc hàng quý, hàng năm…
  • - Và doanh số công ty không ngừng nhảy vọt vì tất cả những điều trên.
  • - Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, bạn bè…

Đây Là Những

Bằng Chứng Thực Tế


Tại Sao Chỉ Có

 $22 ~ 490.000 đồng

Tôi sẽ chỉ tính phí $22 cho sản phẩm ghế làm việc, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:


  1. 1. $22 sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu tìm kiếm một chiếc ghế làm việc hiệu quả


  1. 2. Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc sở hữu một chiếc ghế làm việc tốt thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 22$ với Ghế Văn Minh và sẽ không có được kết quả như mong muốn.


  1. 3. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào chiếc ghế làm việc để có cơ hội kiếm được số tiền gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần.

Nếu bạn nghĩ rằng “$22 là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu ghế làm việc cùa Văn Minh. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 22$ là con số tuyệt vời.


Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất $22, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.


Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào để sở hữu chiếc ghế làm việc hiệu quả, và nếu bạn muốn mua ngay, hãy bấm vào nút MUA NGAY ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào ghế làm việc để nó mang lại lợi nhuận cho bạn.


Tôi Chỉ Bán 500 chiếc ghế Với Giá 22$ Trọn Đời

Cho Những Ai Nhận Thấy 

Giá Trị của Một Chiếc Ghế Làm Việc tuyệt vời


Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa.


Không phải bởi vì sẽ có 500 người đăng ký mua rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.


Và tôi cũng ưu tiên những người đăng ký bằng chuyển khoản ngân hàng, bởi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian cho tôi. Và hệ thống của tôi sẽ tự động việc chuyển ghế đến cho bạn.

Tài khoản ngân hàng


Ngân hàng Vietcombank

Chủ TK: Công ty TNHH SX TM Văn Minh

Số TK: 0511003905823

Vietcombank – Chi nhánh Quận 5Ngân hàng Sacombank

Chủ TK: Công ty TNHH SX TM Văn Minh

Số TK: 060146883896

Sacombank – Chi nhánh Điện Biên Phủ

Bấm vào nút MUA NGAY bên dưới để tham gia ngay Ghế Văn Minh chỉ với duy nhất 22$ trọn đời.YES! Tôi Muốn Mua Ngay

Hôm Nay Chỉ Có $22

Bạn có thể chuyển khoản 22$ ~ 490.000 đồng theo hướng dẫn.

Ghế văn phòng VM 048

CẢNH BÁO:

Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm


Hầu hết mọi người đều không đọc hướng dẫn hoặc được hướng dẫn đúng đắn khi làm một việc gì đó.


Và với ghế làm việc cũng vậy.


Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và chỉ với duy nhất 22$, bạn sẽ được hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất.


Mua ngay Ghế Văn Minh để được hướng dẫn đúng nếu không bạn sẽ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.


Khoản đầu tư 22$ NHỎ BÉ này chính là cầu nối giữa bạn và thành công.

YES! Tôi Muốn Mua Ngay

Hôm Nay Chỉ Có $22

Bạn có thể chuyển khoản 22$ ~ 490.000 đồng theo hướng dẫn.

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong “Giải pháp ngồi toàn diện” đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã mua vào đây, bởi vì Ghế Văn Minh hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Nhưng ở dưới là hai lời nhận xét ngắn gọn về Ghế Văn Minh để bạn tự tin hơn với chỉ 22$ đầu tư của mình.