Giới thiệu công ty Văn Minh

CÔNG TY TNHH SX TM VĂN MINH

Lịch sử hình thành công ty Văn Minh

Cũng như bao công ty khác, đằng sau mỗi thành công đều có một câu chuyện. Chỉ từ một suy nghĩ ban đầu những văn phòng cao cấp sao có thể thiếu những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại. Chính từ suy nghĩ trên, một công ty chuyên sản xuất ghế đã ra đời vào năm 2006 – công ty Văn Minh. Nhằm đáp ứng mong muốn mang đến cho khách hàng điểm tựa vững chắc nhất. Với đội ngũ nhân viên ban đầu chỉ có mười người.

Dù đội ngũ nhân viên ban đầu khá ít, qui mô công ty nhỏ. Song với sự năng động, sáng tạo không ngừng. Cùng với cơ hội lớn tại thị trường nội thất văn phòng màu mỡ mà ít ai biết đến. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, quy mô của công ty Văn Minh đã được mở rộng. Đội ngũ nhân viên cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Hiện nay, trụ sở công ty Văn Minh được chuyển sang địa chỉ mới. Nhà máy có không gian rộng và vị thế thuận lợi hơn. Điều này, tạo nên đòn bẩy mới xây dựng thương hiệu ghế Văn Minh tin cậy đến khách hàng.

Trụ sở mới đặt tại: Lô A211- A212, KCN Thái Hoà, Đức Hoà III, Ấp Tân Hoà, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

nhà máy sản xuất ghế văn phòng Văn Minh

Quá trình phát triển của công ty ghế Văn Minh

Thời gian đầu mới thành lập do qui mô còn khá nhỏ nên công ty Văn Minh gặp rất nhiều khó khăn, hơn nữa lĩnh vực sản xuất ghế phục vụ riêng cho dân văn phòng còn khá mới mẻ, nhiều doanh nghiệp cho rằng: nhu cầu có một chiếc ghế văn phòng ngồi thoải mái không thực sự cần thiết. Đây chính là khó khăn. Song cũng là cơ hội để công ty không ngừng tìm ra các giải pháp mới. Nhằm thuyết phục khách hàng nhận ra lợi ích, mà chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái sẽ mang lại. Từng bước, từng bước một công ty Văn Minh đã đạt được nhiều chỉ tiêu đề ra một cách trọn vẹn.

Ghế Văn Minh ý thức được rằng quyền lợi và sự phát triển bền vững của công ty; luôn gắn liền với lợi ích và chất lượng dịch vụ sản phẩm cho khách hàng. Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh công tác quản lý, và thường xuyên trau dồi kiến thức. Văn Minh còn tiếp thu công nghệ mới, nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những thiết kế mới, mở rộng thị trường… Chính vì vậy, công ty Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Ghế Văn Minh đã đầu tư những công nghệ như: máy uốn ống CNC tự động, robot hàn tự động, dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín…

Chúng tôi tin tưởng rằng: để làm ra một chiếc ghế tốt, không thể chỉ ỷ lại vào kỹ thuật. Mà giá trị những người thợ lành nghề là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chúng tôi đã không ngừng mở các khóa đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Cầm tay chỉ việc từng anh/chị công nhân. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã truyền được ngọn lửa nhiệt thành. Và sứ mệnh mang lại chiếc ghế làm việc tốt nhất cho người Việt Nam.

TÔN CHỈ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG – GHẾ VĂN MINH

Từ một vài mẫu ghế văn phòng ban đầu khi vừa xâm nhập thị trường nội thất văn phòng, hiện nay công ty Văn Minh đã cho ra đời hơn 100 kiểu ghế mới: không những phục vụ cho lĩnh vực văn phòng, mà còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ghế băng chờ, ghế game, ghế sức khỏe (còn gọi là ghế dây thun), ghế quầy bar, ghế xếp, ghế uốn tóc…gây được nhiều tiếng vang trên thị trường.
Đến năm 2015, ghế Văn Minh đã khai trương showroom đầu tiên tại 385 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TpHCM. Địa điểm phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ đến cao cấp, phục vụ cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

showroom ghế văn minh

385 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TpHCM

Qua hơn 10 năm hoạt động, một thời gian không dài song công ty cũng đã đạt được nhiều mục tiêu đáng kể. Từ chỗ chỉ có vài khách hàng quen thuộc mà chủ yếu là cho thị trường Tp.Hồ Chí Minh, thì hiện nay công ty đã có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Ghế Văn Minh đã xây dựng được hệ thống phân phối gần 63 tỉnh thành. Nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng trên toàn quốc. Điển hình, tại các thành phố lớn như Cần Thơ, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột…
Tham khảo hệ thống phân phối ghế Văn Minh: tại đây

Đăng ký trở thành đại lý phần của Văn Minh: tại đây

Mục tiêu sứ mệnh của ghế Văn Minh

Trân trọng kính chào!

#Tag: công ty Văn Minh, công ty VM, cong ty Van Minh, cong ty V&M, cong ty ghe VM

Bài viết liên quan:

=======================================================================
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: showroom1.ghevanminh@gmail.com
Messenger: https://m.me/ghevanminh
Website: https://ghevanminh.vn