Mua bàn ghế văn phòng thanh lý – Bí kíp giúp bạn tiết kiệm chi tiêu

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý – Bí kíp giúp bạn tiết kiệm chi tiêu
3.7 3 vote[s]
0/5 (0 Reviews)

Bàn ghế văn phòng thanh lý là một trong những keyword Hot được tìm kiếm hàng ngày trên Google. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua ghế văn phòng thanh lý dưới đây.

GHẾ VĂN PHÒNG CŨ - GHẾ VĂN PHÒNG THANH LÝ

Các câu hỏi mà chúng ta cần đặt ra khi có nhu cầu mua sắm ghế văn phòng thanh lý“:

 • Ghế văn phòng thanh lý có đồng nghĩa với ghế văn phòng cũ không?
 • 4 lý do bạn nên chọn ghế làm việc thanh lý thay vì ghế làm việc mua mới 100%
 • Những lưu ý bạn cần biết khi mua ghế văn phòng cũ
 • Rủi ro gặp phải khi chọn mua ghế thanh lý
 • Hướng dẫn biến ghế văn phòng cũ thành ghế văn phòng mới
 • Nơi nào chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý tphcm hiện nay.

Ghế văn phòng thanh lý là gì?

Khái niệm ghế văn phòng thanh lý

Trước hết tôi phải làm rõ một vấn đề mà đại đa số cộng đồng hay nhầm lẫn. Ghế văn phòng thanh lý có phải là ghế văn phòng cũ không? Tôi biết bạn cũng đôi lúc sẽ đánh đồng 2 khái niệm này với nhau.

 • Ghế văn phòng cũ: đây là loại ghế văn phòng đã qua sử dụng. Và sau một quá trình sử dụng ghế văn phòng đã cũ, có thể bị hỏng một số phụ kiện, linh kiện. VD: gãy chân, bánh xe không di chuyển được, ghế văn phòng bị tụt hơi, rách vải bọc…
 • Ghế văn phòng thanh lý: chưa chắc là loại ghế văn phòng đã qua sử dụng. Một số ghế thanh lý còn mới 100%, hoàn toàn chưa qua sử dụng. Và doanh nghiệp mang ghế ra thanh lý vì một số lý do như:
  • Mẫu mã đã cũ không còn được thị trường chấp nhận.
  • Công ty mua ghế về sau đó mới phát hiện không phù hợp với phòng làm việc. Rồi họ mang ra thanh lý ghế xoay văn phòng, bán rẻ lại cho người có nhu cầu.
  • Một số sản phẩm mua về, có thể không hợp phong thủy với lãnh đạo và bị mang ra thanh lý.
  • Và còn rất nhiều lý do khác…

Sau khi đã làm rõ 2 khái niệm này. Bạn nên biết rằng khi bạn mua ghế văn phòng thanh lý, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc ghế làm việc mới 100%. Đôi khi chất lượng còn tốt hơn ghế mới.

Tổng hợp mẫu ghế văn phòng cũ tại Văn Minh

Phân loại ghế văn phòng thanh lý

Ghế văn phòng cơ bản sẽ có rất nhiều dòng khác nhau. Và đương nhiên, ghế văn phòng khi thanh lý cũng bao gồm nhiều loại ghế khác nhau.

Ghế văn phòng các loại

 • Ghế xoay văn phòng thanh lý: đây là loại ghế văn phòng phổ thông nhất trong lĩnh vực sản xuất ghế văn phòng. Ghế xoay thanh lý giúp cho người ngồi có thể xoay chuyển linh hoạt. Nhờ đó, sẽ tăng tính tương tác với mọi người khi làm việc. Tuy nhiên, vì tính linh hoạt đó, khiến cho loại ghế xoay này thường dễ hỏng hơn so với các loại ghế làm việc khác.
 • Ghế giám đốc. Loại ghế chuyên phục vụ cho giám đốc. Ghế giám đốc thanh lý tại tphcm cũng khá nhiều, thường chúng có kích thước to lớn, rộng rãi phù hợp với vị thế của một vị giám đốc. Ghế giám đốc được làm bằng chất liệu cao cấp. Và có giá thành cao hơn mua ghế xoay cũ dành cho nhân viên.
 • Ghế phòng họp. Là loại ghế sử dụng trong các cuộc họp. Bạn nên biết ghế làm việc dùng trong phòng họp, phải tôn lên được sự nghiêm túc, trang nghiêm. Cũng vì lý do đặc thù đó, ghế phòng họp đa số được làm bằng ghế chân quỳ. Loại chân quỳ có chiều cao cố định, không thể xoay chuyển như ghế xoay. Do đó, tránh được những tiếng động, gây mất tập trung trong các cuộc họp.
 • Ghế phòng chờ – ghế băng chờ. Loại ghế công cộng sử dụng tại các bệnh viện, sân bay, tàu lửa.
 • Ghế xếp – ghế gấp văn phòng. Là loại ghế có chức năng gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm diện tích.

Tổng hợp mẫu ghế văn phòng cũ tại Văn Minh

Ai nên chọn mua bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý

 • Doanh nghiệp Start-up (khởi nghiệp)có ngân sách hạn hẹp
 • Doanh nghiệp nhỏ, mong muốn tiết kiệm chi phí
 • Sinh viên nghèo cần ghế văn phòng để ngồi làm việc
 • Đối tượng không quá chú trọng đến chất lượng nội thất trong phòng làm việc

Lý do chọn mua ghế văn phòng thanh lý thay vì mua mới

Trên đó, tôi đã phân biệt rõ 2 khái niệm: ghế văn phòng thanh lý và ghế văn phòng cũVì vậy, bạn đã biết được rằng: bạn hoàn toàn có thể mua được ghế văn phòng mới 100% tại các cửa hàng bán hàng thanh lý nội thất. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra nhưng lý do, cũng như lợi ích khi chọn mua ghế văn phòng thanh lý, thay vì mua một chiếc ghế mới 100%:

Tiết kiệm chi phí khi đầu tư ghế văn phòng thanh lý

Tôi sẽ không bàn đến khi doanh nghiệp của bạn là một “gã khổng lồ” như Facebook hay Google với nguồn tài chính dồi dào. Nói tóm lại là doanh nghiệp bạn quá “giàu” thì bạn không nên quan tâm. Tuy nhiên, khi bạn là một Start-up, một doanh nghiệp khởi nghiệp thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận thức được giá trị của từng đồng tiền mà mình bỏ ra.

doanh nghiệp start-up-nên mua ghế văn phòng thanh lý

Start-up nên mua ghế văn phòng thanh lý

Đối mặt với bài toán chi phí, bạn phải chi trả cho tiền thuê mặt bằng, tiền đầu tư trang thiết bị, chi phí duy trì hoạt động, chi phí lương bổng cho team. Vậy, không có lý do gì mà bạn không đầu tư ghế văn phòng thanh lý. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng đống tiền. Tôi sẽ tính toán sơ bộ chi phí đầu tư nội thất văn phòng cho một Start-up với quy mô 5 nhân viên như sau:

 • Bàn cho nhân viên. Số lượng: 4. Đơn giá từ 700k – 1.500k. Vị chị từ 2.800k đến 6.000k
 • Bàn giám đốc. Số lượng: 1. Đơn giá từ 1.500k – 3.500k.

Xem thêm bài viết Cách chọn ghế làm việc chuẩn.

Cơ hội tìm được những ghế làm việc chất lượng và giá rẻ

Như đã trình bày, ghế văn phòng thanh lý hoàn toàn có khả năng là ghế mới 100%. Do đó, bạn có thể có cơ hội tìm được những chiếc ghế làm việc tốt và giá rất rẻ tại các cửa hàng thanh lý. Bạn nên biết, một chiếc ghế văn phòng tốt có thời gian sử dụng trung bình từ 3-5 năm. Một số người tiêu dùng mua ghế về, và một lý do gì đó, họ mang ghế đi thanh lý trong khi mới ngồi được vài tháng. Hãy tưởng tượng rằng bạn bỏ ra số tiền chỉ bằng 1/3 số tiền và mua được 4/5 giá trị sử dụng còn lại của ghế. Bạn thấy có hấp dẫn không nào.

rắc rối nơi công sở 1

Bảo vệ môi trường bằng việc mua nội thất thanh lý

Hằng ngày thế giới thải ra môi trường hàng nghìn tấn rác thải công nghiệp. Việc này gây ra ô nhiễm nặng môi trường sinh hoạt của chúng ta. Ý tưởng tái sử dụng ghế văn phòng thanh lý, bạn sẽ góp phần rất lớn vào sứ mệnh bảo vệ môi trường toàn cầu.

Tổng hợp mẫu ghế văn phòng cũ tại Văn Minh

mua ghế văn phòng thanh lý chung tay bảo vệ môi trường

Mua ghế văn phòng thanh lý chung tay bảo vệ môi trường

Bên cạnh đó, việc truyền thông cho doanh nghiệp của bạn sử dụng ghế văn phòng thanh lý sẽ thu hút được ấn tượng từ khách hàng và đối tác. Họ sẽ đặc biệt có thiện cảm khi tìm đến doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy việc bán sản phẩm của công ty.

Ý tưởng mua ghế văn phòng cũ và sửa chữa thành ghế mới

Ghế văn phòng cũ thường sẽ bị hỏng một số phụ kiện, linh kiện. VD: ghế văn phòng bị tụt hơi, ghế lưới không di chuyển được, bánh xe ghế bị gãy, hoặc bị rách vải bọc. Tuy bị hỏng một số chi tiết nhỏ nhưng chất lượng của ghế vẫn còn rất tốt. Nhưng một số người tiêu dùng lại nghĩ là ghế hư và mang bỏ đi.

Bạn có thể mua ghế cũ và phụ kiện để thay thế lại. Rồi bỏ thêm một chút công sức, và sự khéo léo. Việc này giúp bạn tiết kiệm được khối tiền.

Xem thêm bài viết Hướng dẫn tự tay sửa ghế văn phòng

Những lưu ý khi mua ghế văn phòng đã qua sử dụng

Bạn đã thấy được lợi ích trong việc chọn ghế văn phòng thanh lý. Tuy nhiên, điều gì cũng sẽ có 2 mặt của nó. Tiết kiệm chi phí đồng nghĩa chất lượng sản phẩm sẽ không tốt bằng. Do đó, tôi sẽ mách bạn những lưu ý trước khi bạn quyết định mua ghế văn phòng cũ:

Thương hiệu sản phẩm

Yếu tố thương hiệu nên được ưu tiên hàng đầu. Bạn đã biết, một chiếc ghế văn phòng tốt có thời gian sử dụng lên đến 5 năm. Vì vậy, bạn hãy chọn một chiếc ghế văn phòng cũ của một thương hiệu uy tín trên thị trường. Nói đến thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế nội thất, có thể kể đến như:

 • Hòa Phát: tập đoàn Hòa Phát cho những sản phẩm ghế văn phòng truyền thống khá chất lượng, những giá thành rất cao.
 • 190: nội thất này có những sản phẩm rất tốt, và kiểu dáng hiện đại.
 • Ghế Văn Minh: là thương hiệu chuyên về ghế văn phòng. Đặc biệt, Ghế Văn Minh ứng dụng loại mút đúc PU – Flexible dành cho dòng ghế giám đốc, ngồi suốt đời không xẹp.

Xem thêm bài [BÍ MẬT] 5 lợi ích đột phá mút PU Flexible

Mút PU - Flexible cao cấp

Xuất xứ sản phẩm

Tuyệt đối không chọn những sản phẩm ghế làm việc có xuất xứ từ “anh láng giềng” Trung Quốc. Tuy sản phẩm có mẫu mã, và kiểu dáng rất đẹp nhưng chất lượng rất kém. Thời gian sử dụng chỉ từ vài tháng đến 1 năm. Ngoài ra, do là hàng nhập khẩu nên chế độ bảo hành hoàn toàn không có.

Linh kiện thay thế có sẵn sàng không?

Ghế văn phòng thanh lý đương nhiên sẽ có một số hỏng hóc nhất định. Là một người tiêu dùng thông minh. Bạn nên chọn mua những chiếc ghế có sẵn linh kiện, phụ kiện để thay mới. Đa số các ghế làm việc có xuất sứ Trung Quốc sẽ không có sẵn. Bạn nên chọn những hãng ghế tại Việt Nam sản xuất cả phụ kiện, linh kiện ghế mà không phải chờ nhập khẩu.

Xem thêm bài [Nỗi sợ] Linh kiện ghế văn phòng bị hỏng và không thay mới được.

nỗi sợ bánh xe ghế xoay văn phòng bị hỏng

Nỗi sợ bánh xe ghế xoay văn phòng bị hỏng

Rủi ro khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Mọi sự trên cõi đời này đều có 2 mặt của nó. Phần trên tôi đã giúp bạn thấy được Lợi ích mua ghế văn phòng thanh lý giá rẻ. Phần này tôi sẽ phân tích những yếu tố rủi ro mà bạn cần phải cân nhắc trước khi ra quyết định.

Rủi ro khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Mua phải hàng thanh lý cũ và kém chất lượng

Khi bạn vô tình mua phải ghế văn phòng cũ thì chẳng khác gì bạn bỏ một số tiền ra để mua rác. Chắc rằng bạn sẽ bắt gặp những câu chào hàng hấp dẫn như: hàng thanh lý mới 90%, hàng thanh lý lướt sóng mới 99%… Nếu bạn tin bạn sẽ lầm to, và khi lầm thì chắc chắn sẽ nhận hậu quả. “Tiền mất tật mang”. 

Tổng hợp mẫu ghế văn phòng cũ tại Văn Minh

Với ghế văn phòng cũ giá rẻ, thường là hàng tồn kho thời gian lâu ngày. Và được các cửa hàng thanh lý đến nhà máy mua với giá rẻ mạt. Trong khoảng thời gian tồn kho, ghế văn phòng cũ chắc chắn sẽ có tình trạng bám bụi, bẩn thủi. Chất lượng sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể vì bền tới đâu thì cũng không thoát khỏi thời gian, môi trường bào mòn, cũng như việc vệ sinh kém khiến sản phẩm bẩn thỉu và có mùi hôi của ẩm mốc, màu sắc thay đổi và loang lổ.

ghế xoay thanh lý giá rẻ

Không có chế độ bảo hành đối với ghế văn phòng thanh lý

Gần như 90% các cửa hàng bán nội thất thanh lý sẽ không bảo hành cho bạn đâu. Khi nói đến đây, chắc bạn lại suy nghĩ dù có 90% thì vẫn còn 10% cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn mà.

Lần này thì có thể bạn ĐÚNG!  Nhưng dù cho có bảo hành đi chăng nữa, tôi chắc rằng bạn sẽ phải rất mất công, và tốn rất nhiều thời gian để chở ghế lên cửa hàng. Rồi cửa hàng lại chở ghế lên công ty, rồi công ty bỏ thời gian ra sửa chữa, rồi lại chuyển ngược lại về cho cửa hàng…Thời gian có thể lên đến vài tháng. Và yên chí rằng, bạn sẽ phải liên tục gọi điện hối thúc. Có khi chi phí điện thoại còn “quá cha” tiền mua ghế văn phòng mới.

Bàn ghế văn phòng thanh lý tphcm
Đa dạng lựa chọn nơi mua bàn ghế văn phòng thanh lý tphcm dành cho các công ty muốn giảm chi phí đầu tư thiết bị.

Không an toàn cho sức khỏe

Hãy tưởng tượng! Vào một sáng đẹp trời khi bạn đang tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết với công việc, khi mà bạn nghĩ rằng đã tìm ra phương hướng và cách giải quyết công việc nhanh chóng thì chiếc ghế ngồi làm việc tại văn phòng của bạn gãy đổ! Sau đó từ vết gãy, hoặc các chi tiết sắc nhọn xung quanh kỷ niệm cho bạn một vết rách dài thì cả bầu nhiệt huyết của bạn sẽ biến thành địa ngục và cảm hứng công việc xuống dốc không phanh.

Thực tế, ghế văn phòng thanh lý thường tồn tại rất nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là với những dân văn phòng tay mơ, không biết cách kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng.

Thanh lý bàn ghế văn phòng như thế nào để được giá?

Nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng của các công ty rất lớn. Vậy làm thế nào để có thể thanh lý bàn ghế một cách hiệu quả và có giá cao nhất? Ghế Văn Minh sẽ mách bạn 2 cách giúp bạn có thể thanh lý lại ghế văn phòng cũ của công ty.

ghế văn phòng cũ, thanh lý

Hình ảnh ghế văn phòng thanh lý

Thanh lý bàn ghế cho cửa hàng nội thất đồ cũ

Cách đầu tiên, bạn có thể bán lại cho các cửa hàng thanh lý đồ cũ. Bạn có thể xem bên dưới để biết một số địa điểm thanh lý ở bên dưới bài viết.

Với cách này, người mua (thường là chủ các cửa hàng nội thất đồ cũ) sẽ đến công ty của bạn. Sau đó, họ sẽ khảo sát bàn ghế văn phòng của bạn và báo giá toàn bộ lô bàn ghế ấy.

Thông thường, họ sẽ miễn phí chở lô bàn ghế cũ mà bạn cần thanh lý. Tuy nhiên, nếu như bạn quá ít ghế cần thanh lý, đôi khi bạn phải chịu phí vận chuyển hoặc phải tự chở ghế đến nơi thanh lý.

Thanh lý bàn ghế cho công ty bán ghế văn phòng mới

Cách thứ 2, bạn có thể thanh lý ghế cũ cho người bán ghế mới. Đây là một cách khá hay, dành cho dân văn phòng, hoặc game thủ muốn muốn mua ghế mới, nhưng lại không biết xử trí ghế cũ đang ngồi như thế nào.

Hiện nay, một số người bán đã hỗ trợ cho khách hàng thu lại ghế cũ.

Một số lợi ích khi áp dụng cách thanh lý này:

 • Đỡ tốn chi phí bán ghế cũ.
 • Không mất thời gian suy nghĩ xử trí ghế cũ
 • Tiết kiệm được một ít chi phí đổi ghế mới

Ghế Văn Minh có chính sách thu ghế cũ cho khách hàng như sau:

 • Ghế cũ hãng khác: thu lại với giá 30.000 đồng
 • Ghế cũ hãng Văn Minh: thu lại với giá 50.000 đồng

+ 500 Mẫu Ghế Văn Phòng Mới 100%

Hướng dẫn cách kiểm tra ghế văn phòng thanh lý

Ranh giới giữa người tiêu dùng thông minh và người tiêu dùng tay mơ nằm ở kiến thức. Và ở phần này tôi sẽ mách cho bạn những kiến thức để bạn kiểm tra chiếc ghế văn phòng thanh lý và tránh mua phải hàng ghế văn phòng cũ, chất lượng kém.

ghế văn phòng bị hỏng

 • Kiểm tra ben ghế, còn gọi là ống hơi hay ty hơi, hay phuộc nhún… Bạn hãy ngồi lên ghế xoay, không gạt cần gạt, xem ghế có tự động tụt hơi xuống không? Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất xem ben ghế còn hoạt động tốt không?
 • Kiểm tra chân ghế xoay văn phòng. Đối với chân ghế bằng nhựa, bạn phải xem xét kỹ có vết nứt không? Nếu có, tuyệt đối không được mua. Vì chỉ cần phải ngồi mạnh kiểu rơi tự do, chắc chắn chân ghế sẽ gãy làm nhiều phần khác nhau.
 • Kiểm tra bánh xe ghế xoay. Bánh xe là bộ phận giúp ghế văn phòng chân xoay di chuyển. Nếu bánh xe không còn trơn hoặc bị gãy, bạn không nên mua.
 • Kiểm tra vải bọc có bị rách không? Vải bọc là bộ phận khá dễ rách. Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng, nếu vô tình mua nhầm bạn phải bỏ ra một số chi phí không nhỏ để bọc ghế văn phòng cũ.
 • Kiểm tra ván ghế văn phòng có còn tốt không? Ván ghế được ép từ gỗ nên không tránh khỏi mối mọt. Khi gặp phải mối mọt ván sẽ bị đục, ăn mòn, giòn, và dễ gãy. Nếu bạn phát hiện trên ghế văn phòng cũ thấy có bụi gỗ màu trắng li ti. Bạn tuyệt đối không nên mua.
 • Kiểm tra kết cấu ghế. Bạn xem kết cấu ghế còn cứng cáp không, khi ngồi vào có phát ra tiếng kêu keng két hay không?

Nơi mua bàn ghế văn phòng cũ, thanh lý tại TPHCM, Hà Nội

Tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có các cửa hàng bán nội thất văn phòng rất đa dạng.

Không chỉ đối với thị trường ghế văn phòng mới, mà dòng ghế văn phòng cũ cũng rất nhiều.

Tổng hợp mẫu ghế văn phòng cũ tại Văn Minh

Tham khảo nơi mua ghế văn phòng mới tại tphcm  click xem chi tiết

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu ghế văn phòng thanh lý tại khu vực quận 12, quận Hóc Môn, Q. Tân Bình…

Nếu mình nhớ không nhầm, các cửa hàng bán nội thất thanh lý nằm trên con đường Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Quá, và đường Tây Thạnh, Lũy Bán Bích…

Một số cửa hàng bạn có thể tham khảo được Ghế Văn Minh liệt kê dưới đây. Lưu ý, những địa điểm này chỉ mang ý nghĩa tổng hợp, bạn cần phải cân nhắc trước khi chọn lựa.

 • http://thanhlybanghe.com.vn/
 • https://hangthanhly436.com/
 • https://www.facebook.com/muabannoithatcutphcm/
 • Hoặc hãy tham gia Group Facebook “Chợ nội thất sỉ và lẻ” được lập ra bởi Ghế Văn Minh

Tại Hà Nội

Khu vực Hà Nội nói riêng, các tỉnh miền Bắc nói chung, thị trường kinh doanh bàn ghế văn phòng cũ không quá sôi nổi như tại TPHCM.

Nổi bật nhất chỉ có một vài đơn vị thu mua, và bán lại ghế văn phòng cũ. Có thể được liệt kê như:

Bạn có thể liên hệ và chọn mua các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý tại hà nội!

Ý tưởng mua ghế văn phòng cũ về sửa lại thành ghế mới

sửa ghế văn phòng hcm

Ý tưởng sửa ghế văn phòng cũ thành mới

Sau khi đã trình bày khá nhiều kiến thức cho bạn trong việc chọn mua ghế văn phòng thanh lý. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời. Đó là Mua ghế cũ về sửa chữa thành ghế mới.

Việc sửa ghế văn phòng tưởng chừng như rất nan giải nhưng thực tế nó đơn giản hơn bạn tưởng. Bạn hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tự tay sửa ghế văn phòng trong vòng 1 nốt nhạc tại link dưới đây nhé.

Xem thêm Hướng dẫn tự tay sửa ghế văn phòng

Khi xem bài viết này, nó không những giúp cho bạn trở nên thông thái khi mua đồ cũ. Mà nó còn mở ra con đường kinh doanh đầy tươi sáng cho bạn. Hãy thử tưởng tượng, bạn bỏ ra số tiền mua đồ nội thất thanh lý như mua rác và bỏ thêm chút công sức tân trang, sửa chữa ghế văn phòng (hoặc ghế chơi game, ghế sofa…)và mang ra bán với giá như ghế mới. Điều này có hấp dẫn không nào? Ngoài ra, bài viết trên còn giúp cho cho các cửa hàng buôn bán đồ nội thất cũ có thể tự tay sửa chữa. Tiết kiệm chi phí cho việc thuê mướn thợ thầy rất nhiều.

TỔNG KẾT

Sau khi đã xem đến đây. Tôi cá là bạn đã có được rất nhiều kiến thức để chọn lựa chiếc ghế văn phòng cũ những tốt. Hoặc bạn cũng có thể hoàn toàn tùy biến chiếc ghế cũ thành ghế mới. Chắc chắn, những điều này sẽ không khiến bạn trở nên thông thái hơn các chuyên gia. Nhưng cũng phần nào giúp bạn bớt gà mờ khi chọn mua ghế làm việc.

Nếu bạn vẫn thắc mắc về mua ghế xoay giá rẻ ở đâu  thì hãy comment bên dưới, tôi sẽ giải đáp ngay khi có thể.

Chúc bạn thành công!

=======================================================================

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 0272.375.9677 – 0272.375.9678

Email: showroom1.ghevanminh@gmail.com

Messenger: https://m.me/ghevanminh

Website: https://ghevanminh.vn

DMCA.com Protection Status

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý – Bí kíp giúp bạn tiết kiệm chi tiêu
3.7 3 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
Bình luận