Tổng hợp kích thước ghế xoay văn phòng

Tổng hợp kích thước ghế xoay văn phòng
5 1 vote[s]
5/5 (1 Review)

Sau khi bạn đã nắm được kiến thức cơ bản về kích thước chuẩn để chọn ghế làm việc, 5 thông tin hữu ích về kích thước ghế văn phòng (ghế xoay văn phòng), cũng như điểm khác biệt về kích thước của ghế giám đốc. Đây là những bài viết mà Ghế Văn Minh đã chia sẻ trước đây. Nếu bạn chưa đọc qua, có thể xem thêm dưới đây:

Nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng xung quanh về kích thước ghế Văn Minh. Chúng tôi đã viết bài viết này để hướng dẫn bạn xem kích thước, cũng như cung cấp tổng hợp kích thước của toàn bộ sản phẩm tại đây.

Bài viết bao gồm:

1. Cách xem kích thước xoay văn phòng ghế Văn Minh tại chi tiết sản phẩm

Thật tế, kích thước ghế đã được chúng tôi ghi chú trên từng chi tiết của sản phẩm. Ứng với mỗi ghế sẽ có kích thước riêng biệt. Tuy nhiên, Ghế Văn Minh chia các dòng sản phẩm ghế theo 3 kích thước tiêu chuẩn cụ thể như sau:

  • Dòng ghế giám đốc, có kích thước lớn, cao qua đầu người ngồi
  • Dòng ghế trưởng phòng, có kích thước trung bình, cao ngang vai người ngồi
  • Dòng ghế nhân viên, có kích thước nhỏ, chiều ngang hẹp và cao thấp hơn vai người ngồi.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, cũng như kích thước từng loại ghế bằng cách click vào nút “Xem thêm” trên chi tiết sản phẩm. Bạn vui lòng xem hình hướng dẫn để xem chi tiết kích thước sản phẩm như sau:

Kích thước ghế văn phòng Văn Minh

Click “Xem thêm” để biết thêm thông tin về ghế Văn Minh

Sau khi click xem thêm sẽ sổ ra nhiều thông tin về Tính năng ghế, Đặc tính nổi bật, Chất liệu sản xuất ghế, Kích thước ghế, và cuối cùng là Hướng dẫn sử dụng ghế văn phòng.

Bạn hãy kéo xuống phía dưới để thấy kích thước ghế Văn Minh.

cách xem kích thước ghế văn phòng Văn Minh

Kéo xuống phía dưới cùng để thấy kích thước ghế

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng lọc giá tại trang danh mục sản phẩm để có thể chọn ghế phù hợp với ngân sách của bản thân. Xem clip để hiểu rõ hơn tính năng tuyệt vời này.

2. Hướng dẫn xem kích thước ghế xoay văn phòng Văn Minh tại trang tổng hợp

Cách thứ 1 có lẽ sẽ phù hợp với các bạn chưa biết gì về Ghế Văn Minh. Mặc dù, cách đó khá thích hợp cho các khách hàng đang trong giai đoạn tìm hiểu về từng loại sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chọn ghế văn phòng phù hợp có thể tham khảo các bài viết tại link: https://ghevanminh.vn/tin-tuc-kinh-doanh/

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng quen thuộc của Văn Minh, hoặc là đại lý phân phối của chúng tôi. Bạn có thể áp dụng cách thứ 2 này, sẽ đơn giản, và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hãy dùng tổ hợp phím “Ctrl + F” sau đó nhập mã số cần tìm. Và nhấn Enter, trình duyệt sẽ đưa bạn đến nơi chứa kích thước của mã số bán bạn cần tìm.

VD: Bạn muốn tìm ghế văn phòng giá rẻ mã số VM 048 – bạn hãy bấm Ctrl +F và nhập VM 048, sau đó Enter.

Hãy xem hình ảnh minh họa để dễ dàng thao tác hơn nhé.

xem-kích-thước-ghế-văn-minh-3

Cách xem kích thước ghế xoay văn phòng chuẩn

TỔNG KẾT

Ghế Văn Minh đã cho bạn cách thức để tìm kiếm kích thước xoay ghế văn phòng chuẩn. Bạn hãy áp dụng để có thể xác định chính xác ghế ngồi, để chọn mua chiếc ghế làm việc phù hợp với bàn làm việc của mình nhé. Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh chóng nhất có thể.

 

 

 

Tổng hợp kích thước ghế xoay văn phòng
5 1 vote[s]
5/5 (1 Review)
Bình luận