Phụ kiện ghế giám đốc cao cấp từ nhà sản xuất

Phụ kiện ghế giám đốc cao cấp từ nhà sản xuất
3 2 vote[s]
0/5 (0 Reviews)

Một sự thất khó tránh khỏi. Đó là khi bạn sử dụng ghế giám đốc một thời gian sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng phụ kiện. Điều đó, đặt ra câu hỏi: cần phải có phụ kiện ghế giám đốc để thay thế. Đó cũng là một trong những tiêu chí khi bạn chọn mua ghế giám đốc hãng nào sẽ tốt nhất. 

Ở bải viết này, Ghế Văn Minh sẽ cho bạn biết những loại phụ kiện ghế giám đốc phổ biến, và thường được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các loại ghế xoay văn phòng nói chung, và ghế xoay giám đốc nói riêng.

phụ-kiện-ghế-giám-đốc-mâm-nhôm-đa-năng

Các loại phụ kiện ghế giám đốc

Bạn có thể click vào đây để xem nhanh bài viết: 

1. Phụ kiện ghế giám đốc là gì? Và lợi ích của nó?

Để một chiếc ghế giám đốc phục vụ tốt cho công việc, không đơn thuần chỉ gồm phần nệm ghế, hay vải bọc. Một trong những điều quan trọng và không thể tách biệt khỏi nó, chính là các phụ kiện ghế giám đốc kèm theo. Đó là những bộ phận giúp cho ghế giám đốc phát huy tốt nhất công năng. Nhờ đó mà người giám đốc có thể ngồi tập trung, hoặc thư giãn khi nghỉ ngơi. Hoặc có chỗ đặt tay khi mỏi.

Sau khi nghiên cứu, đưa ra thị trưởng trải nghiệm thực tế. Rồi lại đánh giá từ người dùng, và sửa chữa. Có thể chứng minh được rằng linh kiện ghế giám đốc không những giúp cải thiện sức khỏe, mà còn giúp tăng hiệu suất công việc. Vì vậy, để một chiếc ghế giám đốc chất lượng, chúng ta phải đánh giá cả chất lượng của phụ kiện ghế giám đốc kèm theo. Một phụ kiện kém, thật không thể tạo ra được một chiếc ghế hoàn hảo.

phụ-kiện-ghế-giám-đốc-giúp-tăng-giao-tiếp-với-đồng-nghiệp

Lợi ích việc sử dụng phụ kiện ghế giám đốc chất lượng

Những lợi ích cơ bản mà phụ kiện ghế giám đốc mang lại như:

 1. Cải thiện tư thế ngồi làm việc chuẩn.
 2. Tăng khả năng tập trung, nâng cao công suất làm việc.
 3. Tăng tính kết nối với đồng nghiệp.

2. Phụ kiện ghế giám đốc khác gì với ghế nhân viên?

Phụ kiện ghế làm việc nói chung bao gồm tay, chân, bộ phận nâng hạ độ cao… Tuy nhiên, phụ kiện dành cho ghế giám đốc sẽ có một số đặc điểm dành riêng cho nó. Với dòng ghế nhân viên, bộ phận mâm ghế chỉ có tác dụng tăng giảm độ cao ngồi. Trong khi đó, của ghế giám đốc lại có thêm nhiều tính năng khác nhau. Đơn cử 1 số tính năng dưới đây:

 • Khả năng ngả lưng ra sau nhịp nhàng thoải mái với mâm lớn 1 cần.
 • Chốt ngả lưng được tích hợp riêng biệt với mâm lớn 2 cần.
 • Hoặc tích năng chốt ngả ở nhiều vị trí khác nhau như mâm nhập 2 cần.
 • Và cao cấp hơn cả là loại mâm nhôm đa chức năng.

Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới. Click vào hình ảnh đó, để xem loại ghế nào sử dụng mâm đó.

phụ kiện ghế giám đốc mâm nhập 2 cần

Phụ kiện mâm nhập 2 cần

phụ kiện ghế giám đốc mâm nhôm đa năng

Phụ kiện mâm nhôm đa năng

Nhờ các tính năng này sẽ mang lại cho giám đốc những tiện ích vượt trội mà ghế nhân viên giá rẻ không thể nào đáp ứng được.

3. Tại sao phụ kiện ghế giám đốc ảnh hưởng đến việc chọn mua ghế giám đốc tốt? 

Thật sự mà nói, để phân biệt một chiếc ghế tốt, và một chiếc ghế xuất sắc. Chúng ta không chỉ nhìn vẻ bề ngoài, mà phải tìm hiểu xem chiếc ghế đó cung cấp giá trị gì cho chúng ta. Một trong những tiêu chí để đánh giá ghế có chất lượng hay không, chính là chất lượng của phụ kiện ghế giám đốc.

Chắc hẳn bạn từng bị ngã vì chân ghế bị gãy, hoặc mâm ghế bị nứt mối hàn… Trường hợp này Ghế Văn Minh gặp không hiếm. Lý do là một số nhà sản xuất dùng chất liệu nhựa phế liệu, thay vì dùng nhựa nguyên sinh, hoặc nếu tốt hơn nữa hãy chọn chân ghế bằng chất liệu sắt. Mâm ghế bị nứt là do họ dùng sắt mỏng sản xuất, vì mỏng quá nên không chịu nổi trọng lượng của người ngồi. Tại Ghế Văn Minh, với mâm ghế giám đốc, chúng tôi dùng thép dày 2 ly để sản xuất, mang lại sử chắc chắn tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể dùng thước để so sánh chất lượng mâm ghế của Ghế Văn Minh so với các hãng ghế khác. Nhìn hình bạn có thể thấy linh kiện ghế giám đốc của Văn Minh đều mạnh mẽ từ bên trong.

chất lượng phụ kiện ghế giám đốc cao cấp từ Văn Minh

Chất lượng phụ kiện ghế giám đốc cao cấp từ Văn Minh

Ngoài ra, ghế giám đốc tốt nên sử dụng loại chân được làm bằng sắt thép. Mặc dù giá thành sẽ cao hơn đôi chút so với chân nhựa. Nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn thấy mình ở trong hoàn cảnh té chỏng ngược vì chân gãy. Tại Ghế Văn Minh, chúng tôi là đơn vị đầu tiên sử dụng chất liệu sắt để sản xuất chân ghế văn phòng. Sắt thép có độ bền hầu như là vĩnh viễn. Phủ ngoài một lớp sơn tĩnh điện màu đen mạnh mẽ, càng tăng thêm sự cuốn hút cho ghế giám đốc.

4. 8 phụ kiện ghế xoay giám đốc mà Ghế Văn Minh cung cấp

Ghế Văn Minh cung cấp những phụ kiện ghế dành cho giám đốc như sau:

 • Chân nhựa lớn dành cho ghế giám đốc: được đúc nguyên khối từ nhựa pp cao cấp, chịu lực từ 80 – 100 kg
 • Chân sắt lớn: có chức năng giúp người ngồi tự do xoay chuyển, cũng tương tự như chân nhựa. Nhưng khả năng chống chịu lên đến 200 kg.

phụ-kiện-chân-ghế-giám-đốc

Chân sắt lớn ghế giám đốc xoay văn phòng

 • Chân xi lớn: cũng được làm bằng sắt, nhưng thay vì phủ một lớp sơn đen thì chân xi được mạ Chrome dày 0.2 ly mang lại vẻ sáng bóng bên ngoài. Khả năng chịu trọng lường hơn 200 kg
 • Ben đen: hay còn gọi là ty hay ống hơi. Là một phụ kiện phổ biến cho các dòng ghế văn phòng nói chung, và ghế giám đốc nói riêng. Giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi theo độ cao khác nhau. Tùy theo từng loại mâm ghế sẽ sử dụng ben thấp hoặc ben cao.
 • Ben xi: hay còn gọi là ben trắng, có chức năng tương tự như ben đen. Nhưng sẽ được kết hợp với chân xi lớn cho đồng bộ, và thẩm mỹ.
 • Bánh xe: được dùng để gắn vào chân ghế xoay văn phòng, giúp bạn dễ dàng ngồi trên ghế và di chuyển đến vị trí khác.
 • Tay ghế: là nơi mà người ngồi đặt tay lên, giúp nâng đỡ tay giám đốc.
 • Mâm ghế: là phụ kiện liên kết phần nệm ghế văn phòng với ben, có tác dụng thay đổi độ cao của ghế ngồi hay độ ngả của lưng ghế. Mâm được làm bằng chất sắt sơn tĩnh điện chống gỉ sét và rất bền chắc. Mâm ghế giám đốc hay còn gọi là mâm ghế lớn có nhiều loại và đã được trình bày bên trên. Đây là bộ phận giúp phân biệt loại ghế giám đốc, và giá trị của ghế cũng được đánh giá dựa vào mâm ghế này.

5. 3 lý do bạn nên lựa chọn phụ kiện ghế giám đốc từ Ghế Văn Minh

 1. Chúng tôi là nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện từ A đến Z. Chất lượng ghế được thị trường khẳng định trong suốt 12 năm. Vì vậy, có thể nói Ghế Văn Minh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm các loại phụ kiện ghế giám đốc.
 2. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Phụ kiện sau khi sản xuất được ráp trực tiếp vào ghế thành phẩm cho ra thị trường. Vì vậy, chúng tôi luôn chăm chút chất lượng kỹ lưỡng nhất.
 3. Chế độ bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu hư hỏng phụ kiện. Chúng tôi tự tin về chất lượng phụ kiện dành cho ghế giám đốc nên mới dám cam kết dịch vụ bảo hành đổi trả chu đáo đến vậy.

Tuy nhiên, có một sự thật là phụ kiện ghế do Văn Minh sản xuất thường chỉ được ứng dụng trên Ghế Văn Minh. Nếu bạn sử dụng ghế của hãng khác, khả năng rất lớn bạn không thể gắn vừa phụ kiện của Ghế Văn Minh. Chính vì lý do đó, chúng tôi mong rằng bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng từ Ghế Văn Minh để có thể tận hưởng chế độ tốt nhất dành cho mình. Và có thể chủ động hơn khi ghế giám đốc của mình bị hư hỏng!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua ghế giám đốc mới, bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo tổng hợp ghế giám đốc cao cấp từ Ghế Văn Minh tại: https://ghevanminh.vn/ghe-van-phong/ghe-giam-doc/

6. Báo giá phụ kiện ghế giám đốc của Văn Minh

Bạn có thể thấy những loại phụ kiện ghế giám đốc được Văn Minh cung cấp. Đọc đến đây chắc hẳn rằng bạn đang thắc mắc giá phụ kiện của ghế giám đốc sẽ dao động như thế nào? Cũng như việc, bạn có thể chọn mua loại phụ kiện gì để sửa chữa ghế giám đốc khi bị hỏng hóc. Tuy nhiên, nếu bạn từng đọc bài viết Cách sử dụng ghế giám đốc trong văn phòng làm việc của Ghế Văn Minh. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ít khi gặp phải tình trạng hỏng hóc linh kiện ghế. 

Và dưới đây, Ghế Văn Minh sẽ cung cấp bảng giá phụ kiện ghế giám đốc cho bạn tham khảo:

 MÃ SỐ   DIỄN GIẢI  ĐƠN VỊ  ĐƠN GIÁ (VNĐ) 
 PK 0010  Chân nhựa nhỏ  Cái       140,000
 PK 0081  Chân nhựa trung  Cái       220,000
 PK 0011  Chân nhựa lớn  Cái       220,000
 GC 0046  Chân sắt nhỏ  Cái       240,000
 PK 0062  Chân sắt trung  Cái       300,000
 GC 0027  Chân sắt lớn  Cái       300,000
 PK 0086  Chân xi nhỏ  Cái       290,000
 PK 0066  Chân xi trung  Cái       350,000
 PK 0087  Chân xi lớn  Cái       350,000
 PK 0008  Ben đen  Cái       140,000
 PK 0021  Ben xi  Cái       160,000
 PK 0009  Bánh xe thường  Cái         20,000
 BTP 020  Tay ghế nhỏ, tay VM 048   Cái         30,000
 BTP 018  Tay ghế lớn  Cái         60,000
 GC 0012  Mâm nhỏ  Cái         70,000
 GC 0003  Mâm lớn 1 cần  Cái       230,000
 GC 0003A  Mâm lớn 2 cần  Cái       340,000

Phụ kiện ghế giám đốc cao cấp từ nhà sản xuất
3 2 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
Bình luận