Một số phụ kiện ghế văn phòng phổ biến 2018

Một số phụ kiện ghế văn phòng phổ biến 2018
5 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)

Cách mạng 4.0 mang đến nhiều đổi mới cho nền kinh tế, kéo theo hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập. Kéo theo nhu cầu tìm đến các văn phòng đẹp, sử dụng các phụ kiện ghế văn phòng cao cấp để giúp cho không gian làm việc được mới mẻ và ấn tượng hơn.

phụ kiện ghế văn phòngTìm hiểu các phụ kiện ghế văn phòng

Bạn có thể click vào đây để xem nhanh bài viết:

Tác dụng của ghế văn phòng

Nếu như trước đây, ghế văn phòng chỉ được tạo nên đơn giản và mang chức năng… chỉ “dùng để ngồi”. Trong những năm trở lại đây, ghế văn phòng đã được thiết kế sáng tạo và đổi mới.

Ghế có tác dụng vô cùng quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người.

Việc sản xuất ghế văn phòng được chú trọng, dựa trên những tiêu chí khác nhau. Như tính tiện lợi, có có khả năng xoay chuyển thích hợp, có chế độ ngả lưng. Ngoài ra màu sắc ấn tượng, có thiết kế mới lạ cũng là yếu tố quan trọng.

Nếu sử dụng ghế văn phòng hiện đại và cao cấp thì nó có thể mang đến nhiều ưu điểm . Tiêu biểu như: Cải thiện tư thế ngồi của mỗi người, mang đến công dụng chống đau lưng hiệu quả. Thiết kế với chiều cao đúng chuẩn sẽ giúp giảm nguy cơ mắc những căn bệnh như thoái vị đĩa đệm.

Hơn hết, sử dụng ghế văn phòng cao cấp còn mang lại tinh thần sảng khoái. Giúp giảm bớt những căng thẳng do áp lực công việc gây nên. Đó chính là lý do nhiều người thúc đẩy quá trình tăng ca và làm việc cật lực hơn.

Một trong những công dụng không thể bỏ qua của ghế văn phòng đó chính là mang đến sức khỏe tốt. Giảm thiểu được tình trạng mỏi mệt, giảm số ngày nghỉ ốm cho nhân viên.
Các văn phòng sử dụng ghế nhân viên cao cấp và phù hợp mang đến sự hài lòng cao. Là một yếu tố gián tiếp làm tăng doanh số vì nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số hư hỏng khách quan hoặc chủ quan. Theo đó bạn cần thay thế hoặc sửa chữa phụ kiện ghế xoay văn phòng tương ứng.

Phụ kiện ghế văn phòng là gì?

Phụ kiện ghế văn phòng là linh kiện khác nhau tạo nên chiếc ghế văn phòng. Sự xuất hiện của những chiếc ghế văn phòng cao cấp hỗ trợ cho các nhân viên làm việc thoải mái.

Các phụ kiện ghế văn phòng thường được bán rời với nhau. Khi sử dụng có vấn đề gì, có thể mua những bộ phận đó để thay thế và sửa chữa. Không cần thiết phải bỏ nguyên toàn bộ chiếc ghế.

linh kiện ghế văn phòngphụ kiện ghế văn phòng là gì?

Các phụ kiện ghế văn phòng chất lượng sẽ giúp cho chiếc ghế bền đẹp. Giảm chi phí, hỗ trợ cho quá trình làm việc được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Một số phụ kiện ghế văn phòng

  •  Chân ghế xoay bằng nhựa: Chân nhựa là chân ghế được làm bằng chất liệu nhựa. Loại chân này được bao bọc bằng nhựa. Chất liệu này dễ hư hao và tác động. Nếu sử dụng lâu ngày có thể bị nứt và vỡ, cần thay thế bằng loại chân nhựa khác.
  • Chân sắt: Chân sắt được làm bằng chất liệu sắt. Tuy có độ bền tốt hơn chân nhựa nhưng sử dụng lâu ngày có thể bị gỉ sét. Đây là phụ kiện ghế văn phòng thường được ứng dụng nhiều, có thể thay thế bằng chất liệu khác.
  • Chân xi: Chân si thường được làm bằng chất liệu nhôm. Nếu sử dụng có hư hao, chúng ta có thể thay thế bằng cách mua phụ kiện mới để thay thế vào.
  • Ben hơi ghế xoay: là phụ kiện dễ hư hỏng trong những ghế xoay văn phòng. Do quá trình sử dụng hay tác động thường xuyên của việc kéo lên kéo xuống. Các lỗi chủ yếu của ben hơi chính là ống ben bịt tụt làm cho ghế tụt xuống

phụ kiện ghế xoay văn phòngBen đen cao của ghế

  • Ben xi: Phụ kiện này được sử dụng phổ biến nhưng trong trường hợp hư hỏng thì chúng ta có thể mua và thay thế một cách dễ dàng, thuận tiện.
  • Bánh xe thường: Bánh xe là một trong những phụ kiện quan trọng trong ghế văn phòng. Tác dụng chính để ghế di chuyển nhanh chóng và thuận lợi trong không gian. Ghế văn phòng hỗ trợ cho việc xoay và di chuyển dễ dàng. Theo đó, nếu bánh xe bị kẹt và bể thì cần phải nhanh chóng thay thế và khắc phục.
  • Tay ghế: Sử dụng ghế văn phòng là vấn đề tất yếu trong không gian làm việc. Tay ghế giúp chúng ta vịn, gác. Tay ghế phải có độ nhẵn để hỗ trợ mỗi người có thể vịn và gác trong những lúc thư thái, nghỉ ngơi, nảy ra những ý tưởng mới.
  • Mâm ghế, chính là nơi chúng ta có thể ngồi trên đó. Mâm ghế có chứa hệ thống gạt cần với chức năng thay đổi độ cao của vị trí ngồi.

Báo giá phụ kiện ghế văn phòng

Mua và sử dụng ghế văn phòng được xem là nhu cầu quan trọng và cần thiết. Đó là lý do khách hàng thường tìm những điểm chất lượng. Những dịch vụ cung cấp có giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể tìm nơi cung cấp ghế văn phòng cao cấp giá rẻ | bán ghế ngồi văn phòng bọc da TPHCM hoặc có thể tham khảo những ghế văn phòng lưới.
Dưới đây là bảng báo giá phụ kiện ghế văn phòng cho những ai quan tâm và có nhu cầu sử dụng

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN
MÃ SỐ DIỄN GIẢI ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
PK 0010 Chân nhựa nhỏ Cái 140,000
PK 0081 Chân nhựa trung Cái 220,000
PK 0011 Chân nhựa lớn Cái 220,000
GC 0046 Chân sắt nhỏ Cái 240,000
PK 0062 Chân sắt trung Cái 300,000
GC 0027 Chân sắt lớn Cái 300,000
PK 0086 Chân xi nhỏ Cái 290,000
PK 0066 Chân xi trung Cái 350,000
PK 0087 Chân xi lớn Cái 350,000
PK 0008 Ben đen Cái 140,000
PK 0021 Ben xi Cái 160,000
PK 0009 Bánh xe thường Cái 20,000
BTP 020 Tay ghế nhỏ, tay VM 048 Cái 30,000
BTP 018 Tay ghế lớn Cái 60,000
GC 0012 Mâm nhỏ Cái 70,000
GC 0003 Mâm lớn 1 cần Cái 230,000
GC 0003A Mâm lớn 2 cần Cái 340,000

Trên đây là các loại phụ kiện ghế văn phòng và báo giá phụ kiện được mua nhiều.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên sẻ. Có thể giúp bạn tìm mua được phụ kiện phù hợp, chất lượng với giá thành tốt nhất.

===================================================================================

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 0272.375.96770272.375.9678

Email: showroom1.ghevanminh@gmail.com

Messenger: https://m.me/ghevanminh

Một số phụ kiện ghế văn phòng phổ biến 2018
5 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
Bình luận