Những lưu ý khi sửa ghế xoay văn phòng

Những lưu ý khi sửa ghế xoay văn phòng
5 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)

Khi ghế văn phòng bị hỏng cần phải sửa chữa ngay, tuy nhiên, địa chỉ sửa ở đâu và những lưu ý khi sửa ghế xoay văn phòng là gì thì quý khách cần lưu tâm. Vì hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ nhận sửa. Quý khách nên tìm những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp mất chi phí sửa nhưng chất lượng ghế không đảm bảo.

sửa ghế xoay văn phòngNhững lưu ý khi sửa ghế xoay văn phòng

Bạn có thể click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Ghế xoay văn phòng là gì?

Ghế văn phòng là loại ghế ngồi làm việc của một nhân viên tại văn phòng, công ty, tổ chức… Hiện nay trên, ghế xoay rất đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã. Nhiều tùy chọn về chất lượng cũng như giá thành.

Loại ghế này thường được thiết kế có chân xoay để thuận tiện cho việc di chuyển. Ghế Văn Minh luôn cung cấp các loại ghế xoay giá rẻ gồm ghế lưới, ghế lưng liền, ghế dây thun và ghế lưng rời. Với tiêu chí giá cả và chất lượng phù hợp với người sử dụng.

2. Những lý do phải sửa chữa ghế văn phòng

Do việc sử dụng thường xuyên với tần suất lớn cùng việc di chuyển bằng chân xoay nhiều. Dòng ghế văn phòng này rất dễ hỏng nếu không được sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời.

Nếu không sửa sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, để lâu ghế sẽ hỏng. Việc thay ghế mới sẽ tốn kém hơn nhiều. Dưới đây là 5 lý do phải sửa chữa ghế văn phòng.

2.1. Không sửa ghế xoay văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân viên

Nếu ghế xoay bị hỏng một số bộ phận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên. Đặc biệt những người trực tiếp và thường xuyên làm việc trên ghế. Một chiếc ghế xoay văn phòng được thiết kế đảm bảo cho lưng, mắt và hệ thống khung xương. Nếu hỏng bất cứ bộ phận nào, hoặc kích thước ghế xoay văn phòng không phù hợp cũng gây ảnh hưởng xấu đến người dùng.

2.2. Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của tập thể

Việc để tình trạng ghế bị hỏng lâu ngày, không những sức khỏe của người lao động bị tổn thương. Ghế hỏng còn dẫn đến giảm năng suất làm việc. Từ đó làm chậm tiến độ công việc của cả tập thể.

2.3. Khiến phong thủy công ty lận đận

Điều này mới nghe nhiều người tưởng không đúng, nghi ngờ. Tuy nhiên trong phong thủy, chỗ ngồi, ghế ngồi không đúng, không vững chắc thì vị trí làm việc và các công việc đang có vấn đề. Theo phong thủy là không suôn sẻ, có thể gặp trục trặc.

Thực tế khi ngồi chiếc ghế lung lay, tâm lý người ngồi thường lo sợ, không tập trung. Từ đó ảnh hưởng xấu đến công việc. Do vậy, hãy sửa ghế văn phòng ngay khi bị hỏng để tránh vấn đề rắc rối về tâm linh cũng như về phong thủy.

<strong>sửa ghế xoay văn phòng</strong> tphcm
Không sửa ghế xoay gây ảnh hưởng tới phong thủy

2.4. Không sửa ghế văn phòng sẽ tạo hình ảnh công ty thiếu chuyên nghiệp

Nếu bạn đến làm việc tại một công ty, họ đưa cho bạn một chiếc ghế xoay văn phòng không chắc chắn, có thể bị hỏng một số bộ phận. Hoặc nhân viên công ty tiếp bạn đang ngồi một chiếc ghế có vài bộ phận hỏng, bạn sẽ nghĩ sao? Chắc chắn bạn sẽ bực mình và đánh giá lại về tiềm lực của công ty đó. Để tạo tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo sự uy tín công ty cần có trang thiết bị nội thất lịch sự, chỉnh chu.

2.5. Sửa ghế văn phòng hay mua ghế mới tốt hơn?

Sẽ tốt hơn nếu sửa ghế xoay văn phòng ngay khi nó chỉ hỏng. Một số bộ phận như lưng, tay ghế hoặc bộ phận xoay thì chi phí sửa sẽ không tốn kém.

Nếu để ghế bị hỏng lâu ngày dẫn đến hỏng toàn bộ, không dùng được thì chi phí sẽ cao hơn. Đầu tư mua ghế mới sẽ tốn kém hơn nhiều, làm thiệt hại không nhỏ đến ngân sách.

3. Dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng tại Ghế Văn Minh

Để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng tại Ghế Văn Minh cam kết sẽ cung cấp những phụ kiện ghế xoay giá rẻ, chất lượng.

Ghế Văn Minh chuyên cung cấp các loại dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng nhé:

  • Thay ben (ty ghế, phụt nhún),
  • Thay mâm ghế (mâm cóc, mâm D, mâm lớn..),
  • Thay chân ghế, thay bánh xe, bọc lại nệm ghế,
  • Thay các phụ kiện chính hãng theo nhu cầu của khách hàng.

sửa chữa ghế xoay văn phòngTại sao nên sử dụng dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng của Văn Minh?

Các cụ đã có câu “Của bền tại người”, do vậy để ghế xoay văn phòng không bị hỏng, khi sử dụng ghế khách hàng cần chú ý:

  • Không để vật nặng hoặc ngồi lên tay ghế;
  • Không đẩy ghế ngả về phía sau;
  • Ngồi lên ghế nhẹ nhàng,
  • Không ngồi đột ngột hoặc có tác động mạnh lên ghế,
  • Không gác chân lên ghế.

Khi ngồi làm việc tư thế ngồi thẳng lưng tựa ép sát vào lưng ghế, mắt nhìn thẳng, khi xoay hoặc di chuyển ghế phải lấy chân vững làm trụ.

DỊCH VỤ SỬA GHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên hệ với Ghế Văn Minh ngay khi ghế xoay văn phòng gặp trục trặc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm chuyên sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện ghế xoay văn phòng. Đồng thời Ghế Văn Minh cam kết bảo hành sản phẩm sửa từ 1 tháng đến 24 tháng tùy từng dịch vụ. Đến với dịch vụ sửa ghế văn phòng của Ghế Văn Minh, khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể kiểm chứng bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ khi nào. Hân hạnh được phục vụ!

Những lưu ý khi sửa ghế xoay văn phòng
5 1 vote[s]
0/5 (0 Reviews)
Bình luận