TOP 5 HÃNG GAMING GEAR BÁN CHẠY NHẤT 2022

nếu là một gamer chắc chắn ai cũng muốn có một không gian chơi game thật cá tính bởi những thiết bị đi kèm chuyên nghiệp. Những tín đồ gamer đã quen với thuật ngữ Gaming Gear. Đây là thuật ngữ để chỉ các thiết bị và phụ kiện phục vụ cho gamer chuyên nghiệp trong giới game thủ hiện nay. Gaming Gear tuy quen thuộc nhưng lại lạ lẫm đối với những người mới chơi game. Câu hỏi “Những hãng gaming gear nổi tiếng nào dành cho game thủ?” Bài viết này sẽ giúp gải đáp những vấn đề trên cho bạn.

Gaming Gear là gì?

Gaming Gear là khái niệm chung nói về những thiết bị, phụ kiện phục vụ cho việc chơi game chuyên nghiệp của các gamer. Các thiết bị này chính là thiết bị công nghệ điện tử và phi điện tử, gồm nhiều thiết bị như bàn phím, tai nghe, lót chuột, màn hình…

Nhưng thiết bị đi kèm chuyện nhất vẫn là  chuột và tấm lót chuột cho máy tính. Ngoài chức năng là cộng cụ phục vụ chu việc chơi game Gaming Gear còn là thiết bị trang trí hiện rõ phong cách và thẩm mỹ của một gamer giúp góc chơi game trở nên hiện đại hơn.

Tầm quan trọng của Gaming Gear

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, việc sắm Gaming Gears là quá đỗi bình thường, các Gaming Gears giúp nâng cao phong độ và trải nghiệm đỉnh cao khi chơi game. Còn đói với những người chơi game với mục đích giả trí thì thì việc trang bị những gaming gears còn tùy thuộc mỗi người. Nhưng đối với các game thủ, việc trang bị Gaming Gears là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Kết quả của trận game phụ thuộc và những kỹ năng, thủ thuật của người chơi.

Có thể nói rằng chất lượng của Gaming Gears ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chiến game trong các trận. Nhưng với thực tế, những thiết bị hiện đại sẽ là cánh tay phải hỗ trợ rất nhiều trong việc chơi game, vì vậy tùy theo khả năng và đam mê của mình, mà các bạn có quyết định sử dụng Gaming Gears hay không.

Những hãng Gaming Gear nổi tiếng

Bạn đang tìm Gaming gears để hỗ trợ chơi game tốt mà vãn chưa biết những thương hiệu nào cung cấp Gaming gears chất lượng và uy tím. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn Top 5 các hãng Gaming Gears nổi tiếng của giới công nghệ để giúp bạn tìm được những thiết bị phù hợp nhất cho mình.

RAZER

Hãng Razer có lẽ không có gì quá xa lạ với tất cả moi người. Một trong những công ty phát triển mạnh nhất về sản phẩm Gaming Gears mang lại cho game thủ nói riêng và người dùng nói chung những thiết bị và trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Người sáng lập: Min-Liang Tan, Robert Krakoff

Năm thành lập: 2005

Biểu tượng logo: Rắn 3 đầu
Sản phẩm: Chuột, Gaming Laptop, Bàn phím, Gamepad, Bàn di chuột, Đồng hồ,Tai nghe, Phần mềm,..

Website: www.razerzone.com

Razer luôn khẳng định mình là một trong những hãng Gaming Gear khi biết chiều lòng game thủ. Các sản phẩm luôn được thiết kế sao cho phù hợp với những kỹ thuật chơi game để mang lại hiệu năng tốt nhất. Những sản phẩm của Razer là điều mơ ước của các Game thủ khi được sở hữu và sử dụng trong các trận chiến như chuột Razer DeathAdder, chuột Razer Ouroboros, bàn phím Razer Blackwidow Ultimate 2014 Steath hay tai nghe Razer Adaro DJ.

CORSAIR

Corsair cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay. Corsair luôn mang tới một trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời dành cho người sử dụng những thiết bị linh kiện mag thương hiệu của Corsair.

Người sáng lập: Andy Paul, Don Lieberman, John Beekley

Năm thành lập: 1994

Biểu tượng logo: Hình cánh buồm

Sản phẩm: Các sản phẩm của Corsair gồm phần mềm, chuột, bàn phím, phần cứng máy tính, tai nghe, bàn di chuột,…

Website: www.corsair.com

Corsair phát triển Module bộ nhớ cache level 2 và hiện nay đã thay đổi trọng tâm của mình thành các mô-đun D-RAM, chủ yếu thuộc thị trường máy chủ.

LOGITECH

Đây là thương hiệu tuy thành lập từ khá lâu (năm 1981), nhưng Logitech vẫn chưa bao giờ mất đi vị trí trong tâm trí khách hàng và tụt dốc trên con đường của họ, qua từng thời gian, Logitech đã khẳng định được đúng vị thế của mình trên sàn đấu cạnh tranh của giới công nghệ.

Người sáng lập: Daniel Borel, Pierluigi Zappacosta, Giacomo Marini, Jean-luc Mazzone

Năm thành lập: 1981

Biểu tượng logo: Chữ Logitech

Sản phẩm: Logitech cung cấp Phần mềm, Bàn phím, Chuột, Tai nghe, Bàn di chuột, Balo, Loa, Webcam…và một số thiết bị khác.

Website: www.logitech.com

logitech được thành lập từ năm 1981 tại Thụy Sỹ, xuất thân từ một công ty không có tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện máy tính. Logitech liên tục đẩy mạnh phát triển và mở rộng nguồn thị trường kinh doanh để trở thành một tập đoàn công nghệ có vị thế rên toàn cầu.

STEELSERIES

Người sáng lập: Jacob Wolff-Petersen

Năm thành lập: 2001

Biểu tượng logo: Hình ảnh mặt tai nghe và mắt người sử dụng

Sản phẩm: Những sản phẩm của Steelseries gồm Tai nghe, Phần mềm, Chuột, Bàn phím, Bàn di chuột…

Website: steelseries.com

tên ban đầu củ Steelseries là Soft Trading. Họ đã tạo ra bộ sản phẩm bàn di chuột SteelPad và Icemat, việc này đã ảnh hưởng đến sẽ được thay đổi sau này và cái tên quyết định chính là SteelSeries. Các sản phẩm của SteelSeries có thiết kế chú trọng đến yếu tố hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ sản phẩm.

ASUS

Người sáng lập: Ted Hsu, M.T. Liao, Wayne Tsiah, T.H. Tung

Năm thành lập: 1989

Biểu tượng logo: Biểu tượng logo bao gồm chữ ASUS (ASUS ROG có hình con mắt đại bàng)

Sản phẩm : Asus cung cấp Phần mềm, Phần cứng máy tính, Chuột, Tai nghe, Bàn phím, Giá đựng tai nghe…

Website : www.asus.com

ASUS làm ra Main board họ dựa vào thiết kế của con CPU trước đó để tạo ra bo mạch mới. Intel đã ấn tượng và quyết định  cấp phép cho ASUS được thử trước các vi xử lý của mình, sau đó từ bước đà đó ASUS  đã nhận được các hợp đồng sản xuất các Bo mạch chủ Mainboard cho các thương hiệu máy tính nổi tiếng như Dell, HP và Sony. ASUS đang là đối thủ đáng gờm của các đối thủ trên lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *