Chào bạn thân mến,

Khi bạn đến với website: Ghevanminh.vn này, Chúng tôi biết rằng bạn đang có nhu cầu về sản phẩm ghế các loại. Nhưng bạn hãy dành chút thời gian để xem qua chính sách này, để trước khi bạn thực hiện một quyết định mua sắm nào, Chúng tôi cũng đều mong muốn bạn không chỉ hiểu được sản phẩm bạn sắp mua, mà tôi còn muốn bạn thực sự am tường về sản phẩm đó.

Bạn hãy cùng tôi lướt qua những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm ghế của Văn Minh Furniture nhé.

Ghế văn phòng

Về dòng ghế văn phòng của Văn Minh có thể chia làm các loại sản phẩm khác nhau. Tùy theo kích thước cũng như tính năng, ghế văn phòng chia làm các dòng sản phẩm nhỏ hơn như sau:

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc là dòng sản phẩm ghế văn phòng cao cấp dành riêng cho lãnh đạo. Tôi hiểu rằng bạn sẽ có một số băn khoăn khi không biết cách chọn ghế giám đốc như thế nào cho phù hợp.

Các bạn có thể ghé xem các sản phẩm ghế giám đốc của Văn Minh!

Ghế trưởng phòng

Nếu bạn cần một chiếc ghế dành riêng cho các trưởng phòng, leader, quản lý có sự khác biệt, sang trọng và tạo nên sự trật tự cho phòng làm việc thì các bạn hãy tham khảo thêm nhiều mẫu ghế và có sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Xem tất những mẫu ghế trưởng phòng của Văn Minh!

Ghế nhân viên

Ghế nhân viên là dòng sản phẩm phổ thông nhất trên thị trường để ngồi làm việc tại văn phòng. Bạn hãy tham khảo bài viết này để biết các tiêu chí cần có để lựa chọn một chiếc ghế ngồi máy tính chất lượng nhé.

Xem tất cả các loại ghế nhân viên của Văn Minh!

Ghế lưới văn phòng

Ghế lưới là một dòng ghế đang rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Với những lợi ích vượt trội về cảm giác ngồi. Tôi có một bài viết chia sẻ rất chuyên sâu về “Cách chọn ghế lưới văn phòng chuẩn nhất”.

Xem tất cả những mẫu ghế lưới của chúng tôi!

Ghế phòng họp

Phòng họp là nơi sáng tạo ra ý tưởng cho công ty. Bên cạnh đó, phòng họp còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác quan trọng. Nói đến đây, chúng ta đã ý thức được tầm quan trọng của phòng họp. Và một trong những nội thất không thể thiếu trong phòng họp. Chính là chiếc ghế phòng họp . Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc ghế phòng họp tốt nhất cho công ty mình.

Ghế phòng họp của Văn Minh chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn

Ghế xếp văn phòng

Phòng làm việc bạn diện tích hạn chế. Hoặc bạn là người thích sự đơn giản, và hiệu quả. Ghế xếp văn phòng là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Tôi có viết một bài viết chuyên môn trong lĩnh vực ghế xếp giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn hãy cùng ghé xem những mẫu ghế xếp của chúng tôi!

Ghế văn phòng thanh lý

Ghế văn phòng thanh lý là một khái niệm đã có từ rất lâu. Nó xuất phát từ việc người tiêu dùng không muốn tốn quá nhiều chi phí để sắm sửa nội thất văn phòng. Một yếu tố bạn cần lưu ý là: đôi khi mua ghế văn phòng thanh lý còn mang lại nhiều lợi ích hơn khi mua ghế văn phòng mới 100%.

Cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn nào.

Phụ kiện ghế văn phòng

Một trong những nỗi sợ mà bạn thường gặp phải khi mua ghế làm việc. Chính là ghế bị hỏng nhưng không tìm được linh kiện thay thế, sửa chữa. Đây là bài viết mà tôi phân tích, nhờ việc đút kết trong suốt quá trình kinh doanh ghế văn phòng.

Sau khi bạn đã biết được nơi mua phụ kiện ghế. Bước tiếp theo, bạn phải biết cách để sửa chữa một chiếc ghế văn phòng. Để biến nó từ một chiếc ghế hỏng thành ghế mới có thể sử dụng được.

Xem thêm những phụ kiện ghế văn phòng mà bạn không thể nào bỏ qua!

Chất liệu làm ghế văn phòng

Để cho ra một chiếc ghế tốt. Điều kiện tiên quyết là chất liệu sản xuất phải chất lượng. Có thể bạn chưa biết rằng: ứng với mỗi loại chất liệu làm ghế sẽ có một ưu khuyết điểm riêng.

Hãy xem bài viết về chất liệu sản xuất ghế văn phòng. Nó sẽ giúp bạn chọn được một chất liệu tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Ghế chơi game

Ghế chơi game hay còn gọi là ghế game thủ, là một trong những sản phẩm ghế đang rất được thị trường ưa chuộng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng trẻ tuổi, nam giới rất thích sản phẩm ghế chơi game.

Ghế chơi game không chỉ sử dụng để chơi game, mà còn rất thích hợp khi bạn làm việc ngồi lâu. Vì ghế game có rất nhiều tích năng mà ghế làm việc không có.

Cùng xem những mẫu ghế chơi game tốt nhất của Văn Minh!

Ghế uốn tóc

Ghế uốn tóc, hay còn gọi là ghế cắt tóc. Đây là một sản phẩm sử dụng cho các salon tóc nữ.

Bạn có thể tham khảo tổng hợp các mẫu ghế uốn tóc tại đây