CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Ghế Văn Minh Furniture luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển ghế văn phòng tốt nhất với chi phí rẻ nhất nhất cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt mua tại Website của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng với các chính sách sau:

1. Đối với khách hàng mua sử dụng cá nhân:

Quý khách có thể đến đặt hàng tại Website: ghevanminh.vn.

  • Đối với quý khách tại TPHCM, chúng tôi có chính sách miễn phí giao hàng trong nội thành HCM cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.
  • Đối với quý khách ở tỉnh khác, chúng tôi sẽ vận chuyển đến quý khách hàng qua bên thứ 3 như (giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm, Viettel Post) đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Chi phí vận chuyển của những đơn hàng ngoại tỉnh sẽ do quý khách hàng chi trả.
chính sách vận chuyển của Ghế Văn Minh Furniture
chính sách vận chuyển của Ghế Văn Minh Furniture

2. Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Công ty chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi đến các doanh nghiệp đã đặt hàng tại nội thành TP.HCM

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến người mua khi khách hàng đặt với số lượng lớn

* Điều kiện : Đặt hàng số lượng lớn (từ 4 triệu trở lên), thời gian giao hàng sẽ được nhân viên bên công ty chúng tôi gọi điện thoại xác định khi đơn hàng đã được giao. Nếu quý khách cần hàng gấp công ty sẽ gửi hàng theo xe dịch vụ (chi phí do quý khách tự chi trả).

Thời gian giao hàng:

Văn Minh sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

  • Thời gian giao hàng đối với khách hàng các nhân là: từ 1 – 4 ngày làm việc (không tính ngày chủ nhật, ngày lễ) tùy khu vực xa gần. Vui lòng gọi: 02871 089 890 để biết thêm thông tin
  • Thời gian giao hàng đối với khách hàng mua số lượng lớn: từ 1 – 7 ngày làm việc (không tính ngày chủ nhật, ngày lễ) tùy khu vực xa gần, và số lượng đơn đặt hàng. Nhân viên sẽ thông báo cho quý khách trước khi giao hàng. Thời gian nhận hàng đối với khách tỉnh sẽ lâu hơn tại TPHCM.
  • Vui lòng liên hệ: https://ghevanminh.vn/lien-he/