Các loại ghế văn phòng cao cấp thường sử dụng trong văn phòng

Ghế văn phòng cao cấp

Ghế văn phòng cao cấp chuyên dùng cho các lãnh đạo cấp cao, giám đốc và các trưởng phòng đòi hỏi những tiêu chuẩn  khắt khe hơn những loại ghế dành cho các nhân viên và khách hàng. Những đặc điểm mà tính năng của ghế mang lại sẽ khiến người ngồi có đượcmột cảm giác thoải mái cực kỳ. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết chi tiết nhé!

Ghế văn phòng cao cấp
Cùng Ghế Văn Minh tìm hiểu về các mẫu ghế văn phòng cao cấp

Đặc điểm ghế văn phòng cao cấp

Đối tượng sử dụng ghế cao cấp chính là các lãnh đạo cấp cao, giám đốc và các trưởng phòng. Dòng sản phẩm ghế văn phòng cao cấp rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước. Để chọn sản phẩm phù hợp cần căn cứ vào diện tích của văn phòng, đối tượng sử dụng và một số vật dụng trong không gian làm việc của người ngồi như tủ, bàn, kệ, thiết bị điện tử, cây để bàn,…

Đặc điểm của ghế văn phòng cao cấp
Những đặc điểm nổi bật của ghế văn phòng

Kiểu dáng

Kiểu dáng ghế văn phòng cho giám đốc trưởng phòng hiện đại, sang trọng và toát lên được vẻ uy nghi bề thế của một lãnh đạo cấp cao. Đảm bảo thẩm mỹ cho vị trí của các lãnh đạo có một không gian sang trọng và thống nhất.

Nhưng việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của chiếc ghế cao cấp phụ thuộc lớn nhất vào thiết kế của chiếc bàn và tủ chỗ ngồi để có sự hài hòa trong không gian. Những ghế văn phòng cao cấp thường là ghế xoay và ghế chân quỳ được làm từ những chất liệu cao cấp như da lạnh cao cấp, lưới đàn hồi cao cấp.

Kiểu dáng ghế văn phòng cao cấp
Ghế văn phòng có nhiều kiểu dáng khác nhau

Chất liệu

Da là loại chất liệu cao cấp nhất trong các chất liệu của ghế văn phòng. Chúng thường được dùng trong những ghế cao cấp dành cho giám đốc hoặc các trưởng phòng. Da thật hoặc da lạnh cao cấp mang lại cho người ngồi cảm giác thoáng mát, có độ bền cao, sử dụng càng lâu càng bóng đẹp. Ghế văn phòng hiện đại Văn Minh đa dạng, các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng tại kho trước khi giao đến tay khách hàng.

Chất liệu ghế văn phòng cao cấp
Loại ghế này thường được làm từ các chất liệu có chất lượng cao

Tính năng

Ghế văn phòng cao cấp sử dụng chính là dòng ghế xoay. Chức năng của ghế xoay cao cấp gồm: điều chỉnh độ cao lên xuống phù hợp với chiều cao và vóc dáng người ngồi, tính năng ngảng lưng từ 135 dộ đến 180 độ. Chất liệu êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn khi là việc. Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tránh các bệnh nghề nghiệp liên quan đến cột sống.

Phân loại ghế văn phòng theo người dùng

Loại ghế được phân loại dựa vào mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng. Chúng có thiết kế và mức giá khác nhau. Các loại ghế được chia theo người dùng gồm ghế dành cho cấp trên, ghế dành cho nhân viên, ghế dành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người mua dễ dàng tìm kiếm ghế một cách dễ dàng hơn và cũng giúp cho các nhân viên cửa hàng tư ấn dễ dàng hơn.

Ghế dành cho giám đốc

Ghế dành cho giám đốc là dòng ghế chân xoay cao cấp. Dòng ghế này được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu cao cấp từ lớp bọc cho đến phần khung của ghế. Ghế giám đốc có nhiều chức năng giúp giám đốc có được những cảm giác thoải mái khi làm việc và cho thấy được vị trí uy nghi của mình.

Ghế văn phòng cho giám đốc
Loại ghế dùng cho giám đốc

Ghế văn phòng cao cấp dành cho trưởng phòng

Ghế cao cấp xếp sau ghế giám đốc chính là ghế dành cho các trưởng phòng. Những ghế của trưởng phòng có thể là ghế chân xoay cao cấp hoặc ghế cố định chân quỳ cao cấp. Tùy vào nhu cầu của các trưởng phòng, đối với những ai muốn hoàn toàn tập trung vào công việc họ có thể lựa chọn ghế chân quỳ để không bị mất tập trung bởi tính năng xoay tròn 360 độ. Nhưng ngược lại, để vừa làm việc vừa thư giãn người ngồi vẫn có thể lựa chọn ghế chân xoay để cảm thấy phù hợp và thoải mái hơn.

Ghế trưởng phòng
Ghế dành cho trưởng phòng

Nếu bạn quan tâm đến những thương hiệu ghế văn phòng cao cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dòng ghế văn phòng cao cấp cho không gian làm việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *