3 mẫu bàn làm việc mini tiện lợi 2022

Bàn làm việc mini gắn tường

Bàn làm việc mini chính là mẫu bàn làm việc nhỏ gọn dành cho doanh nghiệp văn phòng nhỏ hoặc làm việc tại nhà. Vậy bàn làm việc mini là gì? Lý do nào nên sử dụng bàn làm việc mini? 3 mẫu bàn làm việc mini tiện lợi 2021 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bàn làm việc mini
Bàn làm việc mini

Bàn làm việc mini là gì?

Bàn làm việc mini là một mẫu bàn làm việc tiện lợi, nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng nhỏ cũng như làm việc gia đình. Bàn làm việc mini đem đến nhiều sự tiện lợi, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng. 

Bàn làm việc gắn tường

Đây là mẫu bàn làm việc mini cũng được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm trở lại đây. Có 2 loại bàn làm việc gắn tường là bàn gắn trực tiếp lên tường và mẫu bàn dán trực tiếp lên tủ trang trí. Mẫu bàn này rất đa dạng chất liệu như nhựa, sắt, gỗ… Từ đó mẫu bàn trở nên phong phú hơn rất nhiều.

Bàn làm việc mini gắn tường
Bàn làm việc mini gắn tường

Bàn làm việc gấp gọn

Việc sử dụng những chiếc bàn làm việc mini gấp gọn giúp tối ưu không gian và phù hợp được với nhu cầu thời đại. Bình thường, mẫu bàn này sẽ được làm từ chất liệu kim loại hay kết hợp kim loại với kính, gỗ…

Mẫu bàn này có đặc trưng dễ dàng di chuyển linh hoạt, xếp gọn lại giúp người dùng có thể di chuyển bàn làm việc tới bất cứ không gian nào tạo thêm sự gọn gàng và thuận tiện khi sử dụng. 

Bàn làm việc mini có thể gấp gọn
Bàn làm việc mini có thể gấp gọn

Bàn làm việc mini này cũng giúp tiết kiệm diện tích, khi không sử dụng đến người dùng có thể gấp lại và cất ở những góc trống để không gian gia đình trở nên rộng rãi hơn. 

Bàn làm việc chữ U

Đây cũng chính là 1 trong 3 mẫu bàn làm việc mini được nhiều người yêu thích. Đặc trưng của bàn làm việc này là có mặt bàn hình chữ nhật cùng với chân chữ U độc đáo, nhờ vậy tạo nên sự chắc chắn vững chãi mỗi khi sử dụng.

Bàn làm việc chữ U
Bàn làm việc chữ U

Địa chỉ bán bàn làm việc uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn làm việc khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được chất lượng sản phẩm cũng như quy trình dịch vụ uy tín. Bởi ngoài những địa chỉ bán bàn làm việc uy tín, cũng không ít những địa chỉ bán bàn làm việc kém chất lượng, giá cao. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh bàn làm việc, nội thất Furaka.vn hiểu được khó khăn trong việc thiết kế một không gian làm việc lí tưởng. Chính vì lý do này, Furaka.vn đã ra đời nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng với giá cả phù hợp, kiểu dáng hiện đại và đơn giản, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng mà vẫn tạo nên được không gian đẹp và chất lượng. 

Trên đây là 3 mẫu bàn làm việc mini tiện lợi 2022. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể có nhiều thông tin để lựa chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian và sở thích của bản thân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *