Cách quay số Freebitco.in để nhận Bitcoin

Nhận bitcoin free

FreeBitco.in là một trang về Bitcoin cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí, đặt cược và cờ bạc cũng như kiếm tiền từ gửi lãi suất hoặc mua vé số bằng Bitcoin. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Cách quay số Freebitco.in để nhận Bitcoin”.

Nhận bitcoin free
Nhận bitcoin free

Cách quay số Freebitco.in để nhận Bitcoin

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào trang này để truy cập vào trang chủ của FreeBitcoin sau đó bạn vào mục Sign Up và điền đầy đủ thông tin bao gồm cả các thông tin bao gồm email, mật khẩu, địa chỉ ví Bitcoin để tạo cho mình một tài khoản. Nếu chưa có địa chỉ ví Bitcoin bạn có thể bỏ trống sau điền sau. Sau các bước này bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu nhận Bitcoin. 

Sau khi đã đăng nhập để nhà đầu tư có thể nhận BTC miễn phí bạn vào mục Free BTC sau đó nhập captcha rồi nhấn vào ROLL để thực hiện việc quay số. 

Số chạy vài giây sau đó dừng lại ứng với kết quả nào và nằm ở khoảng nào thì nhà đầu tư sẽ được cộng số BTC tương ứng được ghi ở bảng bên trên. 

Sau từng lần quay bạn xem bên dưới sẽ hiện ra thời gian chờ cho lần quay tiếp theo và bạn có thể tích vào Play sound when timer runs out” để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ. 

Đây là cách nhận bitcoin miễn phí, nếu như may mắn quay được 10.000 thì cực kỳ tuyệt vời sẽ được khoảng 4,5 triệu tiền Việt nhưng tỉ lệ này là cực hiếm. 

Ngoài ra, bạn còn có thể lấy số BTC đã kiếm được hoặc nạp BTC vào để tham gia trò chơi đặt cược và quay số. 

Free Bitcoin
Free Bitcoin

Xem thêm bài viết của Kiến Thức NFT về cách đào bitcoin miễn phí

Cá cược BTC quay số Freebitco.in

Nhà đầu tư vào mục Multiply BTC rồi bạn thực hiện đặt cược như sau:

Đầu tiên bạn nhập số BTC muốn cược vào chỗ “BET AMOUNT” sau đó nhấn vào “BET HI” hoặc “BET LO” để quay số. Chiến thắng hay thua cuộc sẽ được tính như sau:

Nhấn BET HI để quay số khi quay được kết quả ở trên 5250 thì bạn sẽ thắng và cũng sẽ nhân 2 số tiền cược. Còn nếu kết quả nhỏ hơn 5250 thì các bạn thua và mất luôn số tiền đặt cược. 

Nếu nhấn vào BET LO để quay thì kết quả quay ở dưới 4750 là thắng còn trên 4750 là các bạn thua. Tiền thưởng cũng sẽ được tính tương tự. 

Một số lưu ý quan trọng:

Thắng được nhân 2 ở trên là nếu các bạn để mặc định với tỉ lệ thắng là 47.5%. Nhà đầu tư có thể thay đổi tỉ lệ này ở chỗ Win Chance, nếu như chọn tỉ lệ thắng cao thì tiền thắng ít với tỉ lệ thắng thấp thì tiền thắng sẽ gấp nhiều lần tiền cược.

Chẳng  hạn bạn chọn tỉ lệ thắng của bạn là 9,5% thì phải quay BET HI được số trên 9050 thì mới là thắng và sẽ được nhân 10 lần tiền cược, thua sẽ mất số tiền cược, còn BET LO sẽ là quay dưới 950 mới thắng. 

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cách quay số Freebitco.in để nhận Bitcoin”. Hi vọng qua bài viết cung cấp cho người đào những thông tin quan trọng để sử dụng Freebitco.in hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *