Các sản phẩm và hệ sinh thái của sàn FTX

Sàn FTX hoạt động thế nào

Nếu như bạn đang cần tìm một sàn giao dịch mua bán tiền ảo nhanh chóng, an toàn, chi phí phù hợp …thì FTX cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách hoạt động của sàn FTX và các sản phẩm của sàn FTX nhé!

sàn FTX
Các sản phẩm của sàn FTX

Sàn FTX hoạt động như thế nào

Sàn FTX cũng có nguyên lý hoạt động khá giống với những sàn giao dịch phái sinh khác. Cụ thể nếu như bạn cần tham gia vào giao dịch Crypto trên FTX thì bạn cần:

  1. Bạn cần đăng ký tài khoản thành viên với FTX sau đó hoàn thành xác minh danh tính KYC, bật bảo mật 2FA và nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu giao dịch. Tham khảo: Đăng ký FTX
  2. Sau khi đã có tài khoản trên sàn FTX thì bạn cần tập trung vào phái sinh crypto trên sàn mà bạn đang mong muốn. Đồng thời nếu như sàn có các hoạt động như ký quỹ hay việc chọn tỷ lệ ký quỹ. Nếu bạn là nhà đầu tư mới thì bạn nên sử dụng mức ký quỹ tối thiểu khi bắt đầu tham gia sàn giao dịch. 
  3. Nhờ thông qua một khoản ký quỹ để dễ dàng thực hiện mua hợp đồng tương lai
  4. Giữa những hợp đồng tương lai này cho tới ngày đáo hạn và đóng vị thế trước khi kết thúc được khoảng thời gian đáo hạn để có thể xác định lời lỗ.
Sàn FTX hoạt động thế nào
Sàn FTX hoạt động thế nào

Các sản phẩm của sàn FTX bao gồm

Mặc dù Sàn FTX  là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền ảo ra mắt không, lâu nhưng đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư giao dịch với tốc độ nhanh chóng bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch tiên tiến. Sàn giao dịch cũng là nơi đầu tiên tung ra nhiều sản phẩm giao dịch và sáng tạo như hợp đồng MOVE hay mã thông báo đòn bẩy đã giúp tạo nên sự khác biệt cho FTX.

Nhóm phục vụ này cho cả nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức đồng thời kết hợp nhiều tính năng giao dịch vững chắc như phí thấp và chênh lệch chặt chẽ, ngoài bàn OTC, hỗ trợ nhiều dịch vụ khách hàng rộng rãi. 

Ngoài ra cũng nhiều tính năng chính khác bao gồm như sau

  • Chuyển tiền Fiat: Người dùng có thể dễ dàng thực hiện chuyển khoản bằng nhiều loại tiền tệ như EUR, USD, CAD, AUD… Sàn giao dịch cũng chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng, 
  • Đòn bẩy lên đến 101 lần: FTX đã và đang cung cấp đòn bẩy rộng rãi cho phép những nhà giao dịch tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của FTX. 
  • Ngoài ra, FTX chuyển đổi dễ dàng và thanh toán Stablecoin: Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi được tiền tệ trong tài khoản của mình và giao dịch tất cả các sản phẩm phái sinh của FTX bằng một ví ký quỹ. 
  • Dịch vụ cấp tổ chức: Ngoài ra, FTX kết hợp các tính năng hàng đầu như tính thanh khoản sâu, sổ đặt hàng, rút tiền không giới hạn, quỹ thanh lý và bàn OTC. 
  • Hỗ trợ khách hàng rộng rãi: FTX đã cung cấp nhiều các tính năng cũng như tài nguyên nhằm giúp chủ tài khoản của mình điều hướng nền tảng và cung cấp nhóm trò chuyện bằng hơn 10 ngôn ngữ. 

Lời kết

Trên đây là bài viết “cách hoạt động của sàn FTX và các sản phẩm của sàn FTX”. Hi vọng qua bài viết có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin để lựa chọn sàn giao dịch ưng ý. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. 

Xem thêm về: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *